TOPSHOP – TOPMAN mở cửa tại tòa nhà cao nhất Sài Gòn

TOPSHOP – TOPMAN, thương hiệu thời trang đường phố (street style) cao cấp của Anh Quốc đã chính thức mở cửa tại Sài Gòn vào ngày 15/3/2013. Tại buổi ra mắt nhộn nhịp ở thành phố Hồ Chí Minh, TOPSHOP TOPMAN đã chính thức “chào sân” thị trường thời trang Việt Nam bằng hàng loạt các […]

TOPSHOP – TOPMAN, thương hiệu thời trang đường phố (street style) cao cấp của Anh Quốc đã chính thức mở cửa tại Sài Gòn vào ngày 15/3/2013.

Tại buổi ra mắt nhộn nhịp ở thành phố Hồ Chí Minh, TOPSHOP TOPMAN đã chính thức “chào sân” thị trường thời trang Việt Nam bằng hàng loạt các bộ sưu tập mới nhất trong buổi khai trương hoành tráng. Vẫn phong cách đường cao cấp, TOPSHOP TOPMAN chủ yếu dành cho các bạn trẻ sành điệu và những người yêu thích sự phá cách. Với TOPSHOP TOPMAN điều làm nên sự khác biệt chính là việc đưa ra được những xu hướng kết hợp mang đậm dấu ấn riêng và tạo được cá tính cho người mặc.

Buổi khai trương thu hút hàng trăm tín đồ thời trang tham dự và các sao của làng giải trí Việt cũng tranh thủ có mặt để được trở thành những vị khách hàng đầu tiên của thương hiệu nổi tiếng này. Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa online xem lại những hình ảnh của buổi ra mắt cửa hàng tại tòa nhà cao nhất thành phố Hồ Chí Minh, tòa Bitexco Financial 68 tầng.

TOPSHOP – TOPMAN sẽ chính thức hoạt động vào ngày 16/3/2013 ở cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Thông tin thêm:

TOPSHOP là một thương hiệu thời trang lâu năm của Anh Quốc. Khởi đầu từ năm 1964 với một vị trí nhỏ nhoi trong một trung tâm thương mại tại Sheffield, Anh Quốc, bây giờ TOPSHOP đã có hơn 300 cửa hàng trên toàn cầu.

Phong cách thời trang của TOPSHOP là một phong cách đường phố bụi bặm, mạnh mẽ. Với sự góp mặt của các tài năng thiết kế như siêu mẫu Kate Moss hay nhà tạo mẫu Christopher Kane, phong cách TOPSHOP đã được công nhận là “chính thống” tại tuần lễ thời trang London.

Dù trước đây, TOPSHOP – TOPMAN chưa có mặt ờ Việt Nam nhưng đây không phải là thương hiệu xa lạ đối với những fashionista sành điệu tại Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu luôn được các tín đồ thời trang săn lùng qua mạng internet, hàng xách tay.

Ngọc Khánh
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...