Trà My Idol – Hậu trường MV Dù em vẫn biết

Dù bị gọi với cái tên “gái hư V-pop” nhưng với ngoại hình và phong cách tomboy cá tính, pha chút sexy, gợi cảm, Trà My Idol một lần nữa khẳng định phong cách âm nhạc không lẫn được với ai của mình qua MV sắp phát hành mang tên Dù em vẫn biết. Dù […]

Dù bị gọi với cái tên “gái hư V-pop” nhưng với ngoại hình và phong cách tomboy cá tính, pha chút sexy, gợi cảm, Trà My Idol một lần nữa khẳng định phong cách âm nhạc không lẫn được với ai của mình qua MV sắp phát hành mang tên Dù em vẫn biết.

Dù em vẫn biết là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, được Trà My Idol thực hiện phần hình ảnh cùng với ê-kíp của NCT Productions. Bài hát là lời tự sự của một cô gái hoài niệm về những ký ức với chàng trai mà cô từng yêu. Với ý tưởng về sợi dây chuyền kỳ bí xuyên suốt chuyện tình của đôi bạn trẻ, đạo diễn Pinky Boon cùng ê-kíp thực hiện MV hứa hẹn đây sẽ là một MV đẹp mắt, khác hẳn với những hình ảnh trước đây của Trà My Idol.

Trong khi chờ đợi MV Dù em vẫn biết ra mắt vào trung tuần tháng Ba, hãy cùng TGVH online theo chân Trà My Idol vào hậu trường quay MV này nhé!

Phương Nam
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...