Trà My Idol: “Tôi hát nhép rất ít”

Vào trưa ngày 4–6–2012, tại Press Corner café – số 1 Huyền Trân Công Chúa, Trà My Idol đã giới thiệu album Vol. 2 của mình. Đây là album đánh dấu sự trở lại của cô sau hơn 2 năm khá im ắng, từ khi chia tay công ty quản lý của nhạc sĩ Hà Dũng. Album Vol. 2 cũng đánh […]

Vào trưa ngày 4–6–2012, tại Press Corner café – số 1 Huyền Trân Công Chúa, Trà My Idol đã giới thiệu album Vol. 2 của mình. Đây là album đánh dấu sự trở lại của cô sau hơn 2 năm khá im ắng, từ khi chia tay công ty quản lý của nhạc sĩ Hà Dũng. Album Vol. 2 cũng đánh dấu một sự thay đổi mới của Trà My với hình ảnh khá gợi cảm qua vũ đạo nóng bỏng.

Album Vol. 2 của Trà My gồm 8 ca khúc với phong cách R&B và Dance, một số trong đó đã được phát hành online để thử nghiệm trước khi chính thức ra mắt album.

Trò chuyện cùng TGVH online, ca sĩ Trà My Idol chia sẻ xung quanh thời gian tách khỏi nhạc sĩ Hà Dũng. Đồng thời cô cũng không phủ nhận việc mình đã từng hát nhép, nhưng Trà My cũng cho biết rằng mình hát nhép rất ít. Để chứng minh giọng hát của mình đã tiến bộ rất nhiều, cô đã hát chay trực tiếp trước ống kính của TGVH online.

Trà My sẽ có những show diễn cho sinh viên tại các trường đại học lớn trên cả nước để quảng bá cho album này.

Hữu Hoan
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...