Trà My “kết” thời trang ton-sur-ton

Nữ ca sĩ Trà My luôn được mọi người khen là ăn mặc đẹp. Trong mỗi bộ trang phục cô chọn để biểu diễn, đi event hay cả trong đời thường đều mang đến cô một vẻ đẹp riêng biệt và chứng tỏ gu thẩm mỹ rất riêng. Kết hợp trang phục dựa trên các màu tương […]

Nữ ca sĩ Trà My luôn được mọi người khen là ăn mặc đẹp. Trong mỗi bộ trang phục cô chọn để biểu diễn, đi event hay cả trong đời thường đều mang đến cô một vẻ đẹp riêng biệt và chứng tỏ gu thẩm mỹ rất riêng.

Kết hợp trang phục dựa trên các màu tương đồng một cách hài hòa (ton-sur-ton) là một trong những bí quyết của cô.

– Trong cách kết hợp này, bạn sử dụng màu chính của áo hoặc quần làm màu chủ đạo và phối với trang phục đi kèm, phụ kiện… theo các sắc độ đậm nhạt khác nhau.
– Với những bạn có dáng người gầy, không nên mặc cả bộ trang phục tông màu tối như đen, xanh dương đậm…

– Với váy hoặc quần có màu rực rỡ như vàng, cam,xanh lá…bạn có thể kết hợp cùng áo màu trung tính, điểm thêm một ít họa tiết cùng tông cho đồng bộ mà không chói lóa.

– Để ton-sur-ton, bạn không nhất thiết phải diệnmột màu từ trên xuống dưới. Có thể chỉ cần một chiếc thắt lưng và vòng tay cùng tông với màu chủ đạo là đủ tạo thành điểm nhấn.

 

Mời bạn xem thêm những cách kết hợp trang phục theo màu sắc trên chuyên mục Sành điệu Fashion của tạp chí Thế Giới Văn Hóa, số ra ngày 26–9–2012.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...