Trà Ngọc Hằng diện đồ hàng hiệu quay talkshow

Trà Ngọc Hằng xuất hiện tại trường quay đầy tự tin và rạng rỡ. Diện set đồ Gucci hiện đại, “bà mẹ 1 con” trông khỏe khoắn và đầy sức sống với nụ cười tỏa nắng và phong thái đầy bản lĩnh.

Trà Ngọc Hằng hào hứng tiết lộ cô đang trong giai đoạn nhiều năng lượng nhất của bản thân, “có lẽ là kể từ khi bản thân Hằng làm mẹ, con chính là động lực và cũng là nguồn sống lớn nhất của Hằng lúc này.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ với MC Mai Anh của chương trình, rằng hiện tại cô đang thử sức với công việc kinh doanh mỹ phẩm bên cạnh việc kinh doanh nhà hàng ẩm thực đã làm trước đó. Khẳng định sự quyết tâm với cuộc lấn sân này, Trà Ngọc Hằng cho biết ngoài thời gian dành cho con, cô dành phần lớn công sức lẫn tâm huyết cho công việc. “Hằng nghĩ thời đại ngày nay phụ nữ đang dần trở nên tự tin và chủ động đối với cuộc sống của chính mình. Những công việc Hằng làm là để tự lo cho bản thân, lo cho con, lo cho gia đình. Hằng tin vào quyết định của mình và cũng nỗ lực để thực hiện.

Khẳng định bản thân không tài năng khi vừa làm ca sĩ, người đẹp, doanh nhân, Trà Ngọc Hằng cho biết cô vẫn cần phải trau dồi và cố gắng mỗi ngày. Tuy vậy, Trà Ngọc Hằng cũng khẳng định quỹ thời gian dành cho công việc của cô nhiều vì cô muốn đây sẽ là khoảng thời gian tăng tốc với các hoạt động, không muốn phung phí bất kỳ giây phút nào.

Từng khẳng định việc làm mẹ đơn thân là cái duyên trời cho, Trà Ngọc Hằng một lần nữa cho biết cô không bao giờ thấy hối hận với quyết định có con của mình. Thậm chí khi được MC Mai Anh hỏi sẽ thay đổi điều gì nếu được quay ngược thời gian, Trà Ngọc Hằng cho biết: “Hằng không muốn thay đổi gì vì Hằng thấy hài lòng với tất cả những gì đang có. Nếu phải thay đổi điều gì đó, có lẽ Hằng sẽ mong mình…có con sớm hơn nữa. Như Hằng bây giờ mới có con là Hằng thấy trễ rồi!” (cười).

Buổi trò chuyện diễn ra trong không khí sôi nổi. Trà Ngọc Hằng cũng bật mí thời gian tới sẽ sớm có các sản phẩm âm nhạc tiếp theo trình làng khán giả, tiếp tục đi theo dòng nhạc trữ tình – bolero đã lựa chọn sau khi rời chương trình Tình bolero…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...