Trà Ngọc Hằng diện thiết kế rực rỡ, nổi bật tại sự kiện thời trang

Trà Ngọc Hằng là một trong số các người đẹp “khuấy đảo” thảm đỏ show diễn “Lãng du” diễn ra tại TP.HCM.

 

Thường xuyên góp mặt trong các sự kiện của làng giải trí kể từ khi đánh tiếng trở lại showbiz, Trà Ngọc Hằng góp mặt tại show “Lãng du” với thiết kế đầm lệch vai sành điệu.

Chiếc váy vàng rực rỡ với họa tiết in hoa bắt mắt được nữ ca sĩ họ Trà diện đầy quyến rũ, kết hợp các phụ kiện bông tai, mắt kính và chiếc clutch thời trang tạo ra một tổng thể set trang phục cá tính nhưng cũng không kém phần nữ tính.

Trương Thị May, Trà Ngọc Hằng rực rỡ tại sự kiện thời trang - Ảnh 1.

Ngồi xem và ủng hộ show, Trà Ngọc Hằng hào hứng cho biết dù đã chuyển sang hoạt động ca hát khá lâu, cô vẫn có cảm giác nhớ sàn diễn và sẵn sàng sải bước trên sàn catwalk khi có cơ hội. Trước đó, Trà Ngọc Hằng cũng từng gây chú ý khi tham gia biểu diễn thời trang tại Vietnam International Fashion Week 2019 – lần trở lại nhiều thú vị của cô.

Trương Thị May, Trà Ngọc Hằng rực rỡ tại sự kiện thời trang - Ảnh 2.

 

Một số hình ảnh của hai người đẹp tại sự kiện:

Trương Thị May, Trà Ngọc Hằng rực rỡ tại sự kiện thời trang - Ảnh 4.
Trương Thị May, Trà Ngọc Hằng rực rỡ tại sự kiện thời trang - Ảnh 5.
Trương Thị May, Trà Ngọc Hằng rực rỡ tại sự kiện thời trang - Ảnh 6.
Trương Thị May, Trà Ngọc Hằng rực rỡ tại sự kiện thời trang - Ảnh 7.

Trà Ngọc Hằng và MC Anh Quân.

Cách đây không bao lâu, Trà Ngọc Hằng đã chính thức công bố dự án dài hơi “Gọi tên bốn mùa” mà cô và ekip thực hiện chính là lời khẳng định chắc nịch về sự quyết tâm của nữ ca sĩ với dòng nhạc này.

Đặt tên là “Gọi tên bốn mùa”, vì dự án sẽ được trải dài suốt 1 năm – bắt đầu từ mùa hè 2019. Theo đó, trong từng mùa, Trà Ngọc Hằng sẽ tung ra những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, trau chuốt. Đó đều là những bản bolero bất hủ phù hợp với từng mùa, được Trà Ngọc Hằng lựa chọn kỹ lưỡng, làm mới lại và thu âm trước khi phát hành theo nhiều hình thức khác nhau: bản audio, single, quay MV, thực hiện phim ngắn…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...