Trà Ngọc Hằng hào hứng tiết lộ không tăng cân nhờ ẵm con suốt

Trà Ngọc Hằng hào hứng tiết lộ không tăng cân nhờ ẵm con suốt những ngày Tết.


Những ngày Tết vừa qua, Trà Ngọc Hằng bật mí cô đã có một cái Tết bình yên bên người thân, đặc biệt là có cô con gái bé bỏng của mình. Trà Ngọc Hằng đã dành trọn những ngày đầu năm mới Tết Kỷ Hợi 2019 ăn Tết ở quê nhà, cùng sum vầy và chia sẻ những niềm vui ngày đầu năm.

Trà Ngọc Hằng hào hứng tiết lộ không tăng cân nhờ ẵm con suốt những ngày Tết 0

Trà Ngọc Hằng chia sẻ những khoảnh khắc hai mẹ con bên nhau trong ngày xuân. Cô vẫn ngại khoe hình ảnh em bé trước công chúng và dùng icon để che mặt con.

Trà Ngọc Hằng hào hứng tiết lộ không tăng cân nhờ ẵm con suốt những ngày Tết 1

Đặc biệt, Trà Ngọc Hằng cũng tiết lộ những ngày Tết vừa qua, khi thông thường mọi người sẽ tăng cân do ăn uống quá nhiều, bản thân cô lại tụt đến 2 kg. ‘Có lẽ do Hằng ẵm con đi khắp nơi để chúc Tết nên mình vẫn giữ được vóc dáng cân đối’ – Trà Ngọc Hằng hào hứng cho biết.

Với Trà Ngọc Hằng, ‘Hạnh phúc là cái gì và như thế nào mới gọi là hạnh phúc sẽ chẳng ai định nghĩa được. Với mẹ, nó chỉ đơn giản chính là nụ cười của con. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười ấy, mẹ đã hạnh phúc lắm rồi.’

Trà Ngọc Hằng hào hứng tiết lộ không tăng cân nhờ ẵm con suốt những ngày Tết 2

Trước Tết vài ngày, Trà Ngọc Hằng đã bất ngờ cho ra mắt bản thu audio ca khúc Đón xuân này nhớ xuân xưa – một sáng tác rất nổi tiếng của nhạc sĩ Châu Kỳ. Bài hát không chỉ để đón mừng năm mới mà còn để đánh dấu sự trở lại chính thức của Trà Ngọc Hằng sau khoảng thời gian ‘ở ẩn’ để thực hiện thiên chức làm mẹ.

Trà Ngọc Hằng hào hứng tiết lộ không tăng cân nhờ ẵm con suốt những ngày Tết 3

Tiết lộ về kế hoạch sắp tới, Trà Ngọc Hằng cho biết cô sẽ tham gia một cuộc thi ca hát nổi tiếng. Cô cũng sẽ tiếp tục thực hiện và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa gửi đến công chúng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...