Trà Ngọc Hằng lần hiếm hoi hát Bolero

Thời gian qua, Trà Ngọc Hằng là cái tên gây chú ý khi công khai chuyện làm mẹ đơn thân. Sau khi dành thời gian chăm sóc con, Trà Ngọc Hằng vừa tái xuất âm nhạc với ca khúc Đón xuân này nhớ xuân xưa.

Đây là một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Châu Kỳ, được rất nhiều giọng ca thể nên đây có thể xem là một quyết định có phần táo bạo của Trà Ngọc Hằng khi muốn tìm kiếm một bài hát để quay trở lại Vbiz.

Trà Ngọc Hằng lần hiếm hoi hát Bolero, tái xuất âm nhạc sau khi sinh con - Hình 1

Nói về sự thay đổi này, Trà Ngọc Hằng bộc bạch: “Trước đây tôi được công chúng biết đến và yêu mến bởi những bản nhạc trẻ trung sôi động hoặc những ca khúc ballad mang hơi thở hiện đại. Tuy nhiên hiện nay, sau khi đã làm mẹ, tôi muốn đi con đường hoạt động ca hát nhẹ nhàng và phù hợp hơn, trữ tình bolero theo tôi là sự lựa chọn thích hợp nhất”.

Khi thực hiện ca khúc này, Trà Ngọc Hằng không mất quá nhiều thời gian ở phòng thu. Cũng vì rất lâu chưa thu âm ca khúc mới và việc hát Bolero lại càng hiếm hoi, Trà Ngọc Hằng chia sẻ ban đầu cô không nhận ra giọng hát của mình. Tuy nhiên, mẹ 1 con cảm thấy vui vì được làm mới bản thân.

Trà Ngọc Hằng lần hiếm hoi hát Bolero, tái xuất âm nhạc sau khi sinh con - Hình 2

Trà Ngọc Hằng đang cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi có thiên thần nhỏ bên cạnh, sống cuộc sống tương đối đầy đủ với vai trò kinh doanh lĩnh vực ăn uống và đặc biệt là đang có kế hoạch trở lại đầy mạnh mẽ với niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Tiết lộ về kế hoạch sắp tới, Trà Ngọc Hằng cho biết cô sẽ tham gia một cuộc thi ca hát nổi tiếng. Dù chưa tiết lộ cụ thể nhưng Trà Ngọc Hằng cũng bật mí đây cũng là một thử thách cho bản thân khi cô phải “đương đầu” với một sân chơi đòi hỏi sự bản lĩnh và khả năng ca hát, trình diễn tốt cũng như các thí sinh đều sở hữu giọng hát điêu luyện.

Bên cạnh đó, Trà Ngọc Hằng sẽ tiếp tục thực hiện và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa gửi đến công chúng, như một sự khẳng định quyết tâm năm mới 2019 sẽ là một năm nhiều hoạt động sôi nổi của cô với con đường nghệ thuật.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...