Trà Ngọc Hằng – Ngọc Trinh đụng hàng phong cách, ai đẹp hơn?

Trà Ngọc Hằng và Ngọc Trinh hiện là cặp mỹ nhân sở hữu body quyến rũ và phong cách thời trang đẳng cấp nhất, nhì showbiz. Cặp đôi thường xuất hiện bên nhau thân thiết không chỉ trong sự kiện và còn ở cuộc sống đời thường và là thỏi nam châm thu hút sự chú ý của công chúng và truyền thông.

Đặc biệt, cặp đôi Trà Ngọc Hằng – Ngọc Trinh luôn là hình ảnh dẫn đầu xu hướng về phong cách thời trang. Cả hai đều có phong cách gần giống nhau và không không ít lần chung đụng váy áo. Đều sở hữu đôi chân dài miên man và 3 vòng cơ thể cực chuẩn đầy nóng bỏng, bộ trang phục nào cả hai diện cũng đều toát được vẻ đẹp riêng nên dù mặc lại đồ của nhau cũng chẳng ai chịu nhường ai phần nào.

Ngọc Trinh - Trà Ngọc Hằng đụng hàng phong cách, ai chặt chém ai? - Hình 1

Ngọc Trinh - Trà Ngọc Hằng đụng hàng phong cách, ai chặt chém ai? - Hình 2

Không chỉ một lần mà cả hai thường “đụng độ” thường xuyên với nhau, và thường là những chiếc quần suông rộng và áo thun ôm sát khoe vòng eo đáng mơ ước. Màu sắc cả hai thường chọn là những màu đơn sắc như trắng, đen, nâu, được phối một cách hài hoà, đơn giản nhưng theo phong cách năng động, khoẻ khoắn. Tuy nhiên, điểm khác biệt của cả hai đó chính là cách phối phụ kiện như mắt kính, túi xách và giày.

Ngọc Trinh - Trà Ngọc Hằng đụng hàng phong cách, ai chặt chém ai? - Hình 3

Ngọc Trinh - Trà Ngọc Hằng đụng hàng phong cách, ai chặt chém ai? - Hình 4

Ngọc Trinh - Trà Ngọc Hằng đụng hàng phong cách, ai chặt chém ai? - Hình 5

Ngọc Trinh - Trà Ngọc Hằng đụng hàng phong cách, ai chặt chém ai? - Hình 6

Ngọc Trinh - Trà Ngọc Hằng đụng hàng phong cách, ai chặt chém ai? - Hình 7

Thường xuyên “đụng độ” với nhau về quần áo, điều này dễ dàng khiến người nhìn suy đoán cả hai cố tình mang đồ giống nhau để tạo sự chú ý, tuy nhiên Trà Ngọc Hằng cho biết, cô và Ngọc Trinh có gu rất giống nhau và thường rủ nhau đi shopping và mua quần áo giống nhau. Cô cũng không ngại ngần gì về việc “đụng hàng” và cảm thấy rất thú vị khi đụng hàng với Ngọc Trinh và tò mò không biết người là ai sẽ mặc đẹp hơn.

Ngọc Trinh - Trà Ngọc Hằng đụng hàng phong cách, ai chặt chém ai? - Hình 8

Hiện tại Trà Ngọc Hằng đang là một trong những người đẹp có gu thời trang khiến các chị em phải ngưỡng mộ. Đặc biệt, body chuẩn của bà mẹ một con cũng được các chị em yêu thích.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...