Trà Ngọc Hằng quyết tâm theo nghiệp ca hát

Khẳng định mình sẽ gạt bỏ định kiến "chân dài đi hát", Trà Ngọc Hằng đã nỗ lực thể hiện giọng ca và vũ đạo của mình trong buổi ra mắt single Học cách quên. Trong suốt thời gian qua, người đẹp đã hạn chế những show diễn thời trang để tập trung hoàn thành việc […]

Khẳng định mình sẽ gạt bỏ định kiến "chân dài đi hát", Trà Ngọc Hằng đã nỗ lực thể hiện giọng ca và vũ đạo của mình trong buổi ra mắt single Học cách quên. Trong suốt thời gian qua, người đẹp đã hạn chế những show diễn thời trang để tập trung hoàn thành việc học tập thanh nhạc. Để có được buổi ra mắt này, người đẹp đã hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vì cho rằng giọng hát mình phù hợp với những sáng tác có ca từ và giai điệu nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ chính là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Ngoài việc sáng tác, anh còn đảm nhận luôn vai người yêu hiến đôi mắt của mình cho người đẹp trong MV của Trà Ngọc Hằng.

Trong buổi họp báo, Don Nguyễn cũng lên sân khấu và hát cực sung với Trà Ngọc Hằng. Khi được hỏi về sự kết hợp đặc biệt này, Don nguyễn thẳng thắn chia sẻ: Đây không phải là một chiêu trò nhằm PR mà chỉ là sự kết hợp giữa hai anh em, đáng tiếc là cả hai lại vướng vào scandal gần đây nên tiết mục cũng bị ảnh hưởng ít nhiều”.

Trong chương trình lần này, Trà Ngọc Hằng cũng cho phát hành MV online Mấy lần em đã thứ tha, đây là một sáng tác của nhạc sĩ Lương Bằng Quang với phong cách R&B sôi động. Có thể nói single lần này đã được người đẹp cùng cả ê-kíp đầu tư rất kỹ, chúng ta hãy cùng chờ đón xem liệu Trà Ngọc Hằng có thành công trên con đường mới hay không.


Huyền Thương
Quay phim: Quốc Ấn Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...