Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp giành nhau Don Nguyễn

Lần đầu tiên bộ ba Don Nguyễn, Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp cùng đứng chung trên sân khấu để thể hiện một ca khúc hài hước.

Trong chương trình Âm nhạc và bước nhảy diễn ra tại Sân khấu Lan Anh tối 15–4, hai người đẹp Trà Ngọc Hằng và người mẫu Vũ Hoàng Điệp đã có một phần trình diễn khá ấn tượng cùng Don Nguyễn với ca khúc Vết son trên áo.

Đây là lần đầu tiên cả ba giọng ca kết hợp cùng nhau trên một sân khấu lớn, họ đã biểu diễn một hoạt cảnh khá dí dỏm: hai người đẹp giành nhau “người yêu” là Don Nguyễn.

Chia sẻ với TGVH online, Vũ Hoàng Điệp cho biết, cô chọn ca khúc này để thể hiện vì đây là bài “tủ” của cô trong những lần đi karaoke cùng bạn bè.

“Nữ hoàng sắc đẹp” cũng chia sẻ thêm, mặc dù cô rất thích ca hát, nhưng sẽ là quá sớm để có thể nói bất cứ dự định gì về âm nhạc hay đánh giá giọng hát của mình ngay lúc này.

Ngoài tiết mục đặc sắc của hai người đẹp, chương trình còn trở nên “nóng” hơn bao giờ hết với phần trình diễn của Yến Trang qua ca khúc Chính là em, song ca cùng Nkevin. Tiết mục của Yến Trang được dàn dựng công phu, đẹp mắt với phần vũ đạo Ấn Độ, vừa quyến rũ vừa độc đáo.

Chương trình Âm nhạc và bước nhảy tháng Tư còn có sự góp mặt của các ca sĩ như Quang Dũng, Quang Hà, Hiền Thục, Yến Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Thy, Song Luân, Tiêu Châu Như Quỳnh, Noo Phước Thịnh…

Phương Nam
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...