Trai đẹp F Band “bắn thơ thành rap” hớp hồn Angela Phương Trinh

Trong buổi casting diễn viên vào vai nam chính Bách trong bộ phim “Sứ mệnh trái tim” của đạo diễn Đức Thịnh và nhà sản xuất Thiên Phúc, Angela Phương Trinh đã vô cùng ấn tượng trước tài “bắn thơ thành rap” của anh chàng điển trai bất ngờ xuất hiện trong khán phòng. Được biết anh chàng chính là thành viên Oăn Đì của nhóm nhạc theo phong cách “độc, điên” là F Band.

Xuất hiện trong khán phòng với ngoại hình khá sáng sủa, Oăn Đì tự giới thiệu mình là Phạm Duy, tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh nhưng lại bén duyên với nghiệp ca hát và hiện đang là một rapper. Tìm hiểu sâu hơn thì anh chàng chính là một thành viên trong nhóm nhạc F Band, từng “làm mưa làm gió” trong sân chơi X-Factor mùa đầu tiên.

Bằng cách trổ tài đọc rap ngay tại chỗ trước khi bắt đầu diễn xuất, Oăn Đì đã gây ấn tượng mạnh khiến cho cả diễn viên Angela Phương Trinh, đạo diễn Đức Thịnh và nhà báo Dương Bình Nguyên chú ý. Sau đó anh được đạo diễn Đức Thịnh yêu cầu chuyển thể bài thơ trong kịch bản thành đoạn rap và dùng chính đoạn rap đó để diễn xuất cùng Angela Phương Trinh. Bằng sự tự nhiên cũng bản lĩnh sân khấu vốn có, phần thể hiện của Oăn Đì khiến cả 3 vị giám khảo đều hài lòng. Cuối phần casting, thành viên nhóm F Band còn tự đề xuất thử khả năng ca hát của mình. Phần trình diễn ấn tượng của anh khiến Angela Phương Trinh phấn khích rời chỗ ngồi và tiến đến ca hát và biểu diễn cùng anh.

Angela2

Angela Phương Trinh xinh đẹp tựa nữ thần trong ngày casting vai chính Bách của Sứ mệnh trái tim

 

Angela1

Nữ diễn viên diện bộ đầm trắng với đường cắt cúp tạo bạo khoe trọn vòng một vô cùng gợi cảm

Angela3

Nam thành viên F Band với ngoại hình sáng và tài đọc rap của mình đã bước đầu chinh phục các giám khảo khó tính

Angela4

Nam ca sĩ thử tài diễn xuất cùng Angela Phương Trinh

Angela5

Phân đoạn cảm động khi cô giáo Phong Linh gặp lại người bạn thơ ấu khi xưa là Bách

BẢO NGUYÊN – HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...