Trai đẹp Justin Bieber tranh thủ chụp ảnh “tự sướng” trước khi bị ám sát

Thật ra đây chỉ là một cảnh trong bộ phim ‘Zoolander 2’ mà nam ca sĩ người Canada xuất hiện trong một vai khách mời, nhưng là vai chính mình: siêu sao Justin Bieber

Bộ phim hài dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào tháng 3–2016 vừa tung trailer giới thiệu cả một trời siêu sao, từ ngôi sao màn bạc tới sân khấu ca nhạc. Bộ phim có tên Zoolander 2 (dự kiến tên tiếng Việt là Trai đẹp lên sàn) là tác phẩm điện ảnh mới nhất của diễn viên – nhà sản xuất Ben Stiller. Trong phim, Ben Stiller vào vai anh chàng ngốc nghếch Derek Zoolander, người không chịu sống cuộc đời nhàm chán nơi đất mỏ nên quyết trở thành nam siêu mẫu hàng đầu thế giới. Nhiều năm sau, khi anh cùng người bạn đồng nghiệp Hansel (Owen Wilson) lâm cảnh hết thời, không còn là tâm điểm của sự chú ý thì ánh hào quang bỗng trở về. Cơ hội đến khi Interpol phải nhờ sự giúp đỡ của cặp bài trùng này để phá vụ án giết người hàng loạt nhằm vào các ngôi sao “đẹp nhất thế giới” như Justin Bieber, Miley Cyrus, Usher, Demi Lovato…. Điểm chung của dàn sao trước khi chết là đều có màn tạo dáng kiểu “Blue Steel” kinh điển mà Derek đã nghĩ ra năm xưa.

Zoolander2_Payoff_Vietnam_1-Sht_Online

Với Trai đẹp lên sàn, Ben Stiller sẽ đảm nhiệm cùng lúc vai trò đạo diễn kiêm diễn viên chính, sóng đôi bên cạnh những ngôi sao tài năng khác như Owen Wilson, Will Farrell, Penélope Cruz, Kristen Wiig… Đồng thời, sự tham gia trong vai trò khách mời của nhiều nghệ sĩ hàng đầu Hollywood như Justin Bieber, Miley Cyrus, Usher, Demi Lovato, Kanye West, Benedict Cumberbatch… chắc chắn sẽ đem lại những bất ngờ thú vị cho khán giả.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 4–3–2016 với định dạng 2D.

T. NGUYỄN 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...