Trải nghiệm 13 cung bậc cảm xúc – 13h trên HTV7

Khổ đau, buồn vui, giận hờn, yêu, ghét, hạnh phúc hay thương nhớ…là những cung bậc cảm xúc mà khán giả được trải nghiệm khi đón xem hàng loạt phim hot đến từ các nước Châu Á, vào lúc 13h trên HTV7, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

Một bà mẹ đơn thân, cần tiền để chữa bệnh và nuôi con, đã chấp nhận ký hợp đồng Người vợ 100 ngày để hợp pháp hóa việc bán thận của mình cho mẹ chú rể.

_í_¦_˜3 (Copy)

Một cô gái nghèo khó, tìm mọi cách thay đổi thân phận để có thể tiếp cận và làm vợ những người đàn ông thành đạt, giàu có… Những bà nội trợ tung chiêu độc khi phát hiện chồng ngoại tình.

DSC_0416 (Copy)

Anh la trpng em la sao, v_t tr²a

Một phụ nữ thành đạt, hạnh phúc vẫn không thấy thỏa mãn với cuộc sống khi trót xao lòng trước một chàng trai trẻ…Muôn vàn mảnh ghép cuộc sống, muôn vàn trạng thái cảm xúc của con người, (chủ yếu là phụ nữ)…được tái hiện sinh động trên những thước phim đến từ các kinh đô điện ảnh Châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Singapore…

IMG_9096 (Copy)

IMG_7596 (Copy)

Nếu như phim Hàn là những câu chuyện tình đẹp, lãng mạn, nhiều bất ngờ, có chút hài hước và đọng lại những giá trị nhân văn sâu lắng thì phim Thái Lan chú trọng đẩy mâu thuẫn tình – tiền – quyền lực lên thành những kịch tính gay cấn.

2___4 (Copy)

Sở trường của phim Trung Quốc, ngoài cổ trang, dã sử còn là những tình tiết hành động pha hài hước nhưng vẫn toát lên được câu chuyện sâu lắng, xúc động về tình người, về giá trị cuộc sống…

IMG_9096 (Copy)

Không cần tốn tiền đến rạp, khán giả vẫn có thể thăng hoa với đủ mọi cung bậc cảm xúc: hỉ, nộ, ái, ố…trải nghiệm nhiều số phận con người trước màn hình TV khi theo dõi vệt phim trưa, lúc 13h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...