Trải nghiệm ẩm thực Malaysia tại Kampung Style Café

     Giống nhiều quán cà-phê khác ở Sài Gòn, Kampung Style Café cũng chọn một phong cách riêng để tạo ấn tượng cho thực khách.      Bạn từng đến thăm đất nước Malaysia xinh đẹp và phải lòng những món bánh truyền thống của người dân nơi đây? Hay có thể bạn chưa có cơ […]

     Giống nhiều quán cà-phê khác ở Sài Gòn, Kampung Style Café cũng chọn một phong cách riêng để tạo ấn tượng cho thực khách.

     Bạn từng đến thăm đất nước Malaysia xinh đẹp và phải lòng những món bánh truyền thống của người dân nơi đây? Hay có thể bạn chưa có cơ hội ghé thăm đất nước này và muốn tự mình khám phá một phần ẩm thực của người dân Malaysia? Dù câu trả lời của bạn là thế nào thì Kampung Style Café sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

     Không gian Kampung Style Café với 3 tầng lầu được thiết kế khá đa dạng phù hợp với nhiều thực khách khác nhau. Bạn có thể ngồi ghế cao, ngồi bệt, thưởng thức những món thức uống và ngắm nhìn khung cảnh xung quanh.

     Không gian quán tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho thực khách bởi những bông hoa hướng dương vàng rực được bài trí khắp không gian quán. Điều đặc biệt, những món bánh truyền thống của người Malaysia được xem là “lợi thế” của quán được nhiều thực khách yêu mến. Song, nét đặc biệt trong thực đơn ở Kampung Style Café lại nằm ở món xà-lách trộn.

      Nước sốt trộn xà-lách ở Kampung đặc biệt ở chỗ có thể dung hòa được tất cả các vị đắng, cay, chua, ngọt của các loại rau và nguyên liệu. Ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ qua những món bánh truyền thống Malaysia, được chế biến lại theo phong cách trẻ trung và bắt mắt như bánh kuih – một loại bánh ngọt của người Malaysia mà chỉ duy nhất ở Kampung Style Café mới có.

     Thế Giới Văn Hóa mách bạn:

     Bạn có thể thưởng thức ẩm thực truyền thống của Malaysia tại Kampung Style Café ở địa chỉ 187 Bis Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM.

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...