Trải nghiệm cảm xúc mỗi chiều trên HTV7

Lãng mạn, sâu lắng, xúc động, hài hước hay bi thương… là những câu chuyện lấy nước mắt và nụ cười khán giả chỉ có ở vệt phim 16h55 mỗi chiều, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

Lòng đố kỵ, ganh ghét của con người với con người, lòng tham vô đáy với quyền lực, bi kịch đẫm nước mắt của những người phụ nữ khi sống trong chế độ trọng nam khinh  nữ và nghị lực bất khuất của họ…luôn là chủ đề hấp dẫn khiến các bà nội trợ bỏ bê tất cả để tập trung vào TV.

Nguoi-tinh-kim-cuong-diamond-lover-2015-Hinh2
Dù thế giới có đảo điên đến đâu, đàn ông có đổ máu và nước mắt để tranh giành quyền lực và người đẹp, nạn tham nhũng, buôn người, thực phẩm bẩn…thì giá trị cốt lõi của cuộc sống đều lắng đọng trong những Trái tim mỹ nhân.

nguoi-tinh-kim-cuong-4

Jang Mi (Lee Young Ah th_  vai)  (5)

Nếu những bộ phim truyền hình dài tập của Ấn Độ thường tập trung ca ngợi nghị lực, lòng vị tha, trí thông minh, sự hy sinh cao cả của người phụ nữ truyền thống thì các hãng phim truyện Thái Lan lại đề cao phẩm giá của phụ nữ hiện đại.

Jodha akbar 412766 (Copy)
Những cô gái dám phá bỏ rào cản định kiến để được sống thật là mình, dám phung phí những tháng ngày tuổi trẻ để đi tìm giá trị đích thực của cuộc sống… là mẫu nhân vật khiến phụ nữ hiện đại mê mẩn.

Trßi tim m_ nhGn - v_t chi_u (1)
Trong khi phim Hàn, Thái Lan hay Ấn Độ chú trọng tình tiết bi thương, lãng mạn thì phim Trung Quốc, với sở trường hành động – hài hước – kinh dị …luôn đem đến cảm giác mới lạ cho khán giả. Những cô vợ nhìn bề ngoài tưởng cam chịu, nhu nhược, nhưng khi họ “tung chiêu”, rất nhiều ông chồng chỉ biết “chết lặng” và ngoan ngoãn làm theo…

Go Joo Won (vai Baek Jang Mi) (6)

-_ng quOn hoa h_ng, v_t phim chi_u (2)

Mọi bà nội trợ đều có thể tìm thấy một phần con người mình, tính cách của mình trong mỗi nhân vật mà ngày ngày họ mê mẩn. Họ cũng có thể khóc cười, hạnh phúc, đau khổ cùng những chàng hòang tử, những “soái ca” mà có thể, ở ngoài đời, họ không bao giờ được gặp. Đó là lý do vì sao, vào 16h55 từ thứ Hai đến thứ Sáu mỗi tuần, phụ nữ luôn sắp xếp việc nhà để coi phim trên HTV7.

THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...