Trải nghiệm cuộc sống tuyệt đỉnh qua video về vật liệu thủy tinh

Một ngày với thủy tinh 2 là video thứ hai do Corning, tập đoàn chuyên sản xuất đồ thủy tinh cao cấp sáng tạo của Mỹ, mô tả về một thế giới kết nối đa dạng hơn nhờ các vật liệu thủy tinh Năm 2011, Corning đã chia sẻ viễn cảnh tương lai không xa […]

Một ngày với thủy tinh 2 là video thứ hai do Corning, tập đoàn chuyên sản xuất đồ thủy tinh cao cấp sáng tạo của Mỹ, mô tả về một thế giới kết nối đa dạng hơn nhờ các vật liệu thủy tinh

Năm 2011, Corning đã chia sẻ viễn cảnh tương lai không xa của mình trong video Một ngày với thủy tinh. Video ghi lại trí tưởng tượng của hàng triệu người hình dung về tương lai khi vật liệu thủy tinh được kết hợp với công nghệ đồng hành, giúp định hình cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Trong video Một ngày với thủy tinh 2, tập đoàn Corning vẫn giới thiệu một ngày trải nghiệm với các thiết bị bằng vật liệu thủy tinh, nhưng mở rộng các cải tiến đưa vào nhiều nơi và nhiều ứng dụng khác nhau.

Một ngày với thủy tinh 2 kể về các hành trình, làm việc, học hành, vui chơi trong ngày của một gia đình, tập trung vào người bố và hai cô con gái. Các ứng dụng trên mặt kính chuyên dụng được trải rộng ra trong lớp học, bệnh viện và nhà ở trong tương lai.

Thủy tinh là vật liệu thiết yếu của thế giới mới trong video này. Các màn hình và các bề mặt cảm ứng của tương lai đòi hỏi chất liệu bền, mỏng và nhẹ chưa từng có và có thể chứa được các mạch điện tử phức tạp và chức năng nano. Chúng có thể áp dụng cho cả các ứng dụng lớn mà trông vẫn thân thiện và ưa nhìn về mặt thẩm mỹ.

Do đó, cải tiến của Corning để tạo ra vật liệu kính mượt mà, linh hoạt, cảm ứng và chịu lực là giải pháp không chỉ cho tương lai gần mà còn cho cả hiện tại. Tập đoàn Corning đang cam kết nghiên cứu và tìm kiếm cơ hội hợp tác nhằm biến viễn cảnh trong cả hai video của hãng trở thành hiện thực.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...