Trái tim có nắng hứa hẹn sẽ hớp hồn giới trẻ

Bắt đầu từ 6-9-2014, bộ phim Trái tim có nắng do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất sẽ được phát sóng vào 15h thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

 

Trai-tim-co-nang_640x341

Đề tài về giới trẻ

Bộ phim (26 tập) đề cập đến một mảng đề tài luôn thu hút sự chú ý của xem, mảng đề tài tuổi trẻ. Trái tim có nắng là câu chuyện của 3 mảnh vỡ tuổi trẻ: Tuấn – một cậu ấm sống thừa tiền nhưng thiếu thốn tình cảm, Ngân – một tiểu thư trong gia đình danh gia vọng tộc nhưng luôn tiềm ẩn bi kịch và Linh – một cô bé nhà nghèo không được học hành đầy đủ. Ngay từ đầu câu chuyện, trong một quán bar, Tuấn và Linh đã đụng độ nhau và sớm  xảy ra mâu thuẫn. Linh căm ghét kiểu người kiêu ngạo, sống trên tiền như Tuấn. Cũng chính tại quán bar đó, Linh quen Ngân trong tình huống Ngân bị Tuấn bắt nạt. Linh đấu khẩu với Tuấn và “giải cứu” Ngân. Cũng từ đó Linh – Ngân bắt đầu một tình bạn đẹp. Oan gia ngõ hẹp, trong một lần tạm thay mẹ đi làm giúp việc, Linh phát hiện ra Tuấn chính là cậu chủ của mình. Dưới một mái nhà, trong mối quan hệ cậu chủ – giúp việc, Linh và Tuấn xảy ra bao chuyện dở khóc dở cười…

IMG_1878_640x426

IMG_1798_640x427

IMG_2028_640x426
Tuấn trải qua quãng thời gian khó khăn rồi cũng dần thích nghi được. Từ một người tiêu tiền như cỏ rác, bằng sức lao động chân chính, Tuấn dần làm ra và biết quý trọng đồng tiền. Trong quá trình đổi thay đó, tình cảm của cả ba người phát triển và ngày càng trở nên phức tạp. Rồi cuối cùng, mỗi người đều phải có một lựa chọn riêng cho mình. Lựa chọn của những người trẻ, dù là thế nào đi nữa, đều đánh dấu một mốc quan trọng, đó là sự trưởng thành.

Dàn diễn viên xinh đẹp

IMG_1601_640x427_2

IMG_1633_640x426

IMG_1654_640x462
Dàn đạo diễn, diễn viên của Trái tim có nắng tuy còn rất trẻ nhưng đều đã khẳng định được năng lực của mình qua những bộ phim truyền hình nổi bật. Đạo diễn Bùi Tiến Huy đã đạo diễn những bộ phim Cầu vồng tình yêu, Tình yêu không hẹn trước và hiện cũng đang trong quá trình tham gia đạo diễn Tuổi thanh xuân, một dự án phim lớn hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Nguyễn Đức Hiếu trẻ hơn, nhưng cũng đã kịp ghi dấu ấn với Hoa nở trái mùa. Huyền Lizzie, sau vai diễn già dặn trong bộ phim truyền hình vô cùng thành công gần đây Lời thì thầm từ quá khứ, sẽ trở lại với hình tượng nhí nhảnh, đáng yêu nhưng cũng rất dữ dội, dám làm dám chịu. Bên cạnh Huyền Lizzie là hot girl Phanh Lee vẫn luôn xinh đẹp và đúng chất tiểu thư. Anh Tuấn, sau khi lưu lại dấu ấn trong bộ phim điện ảnh Những nụ hôn rực rỡ đã trở lại với vai cậu ấm cùng tên. Bên cạnh Anh Tuấn là Xuân Phúc, một hiện tượng mới gai góc và đầy chất bụi. Tất cả hứa hẹn sẽ mang lên màn ảnh nhỏ một câu chuyện vui tươi và cũng rất ngọt ngào.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...