Trái với dự đoán của số đông, tân hoa hậu đại dương nhất quyết không trả vương miện dù bị ‘ném đá’

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh thẳng thắn nói về những lời bình luận không hay lẫn tin đồn về nhan sắc, gia thế và trình độ học vấn của mình sau đêm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. Cô tự tin cho rằng bản thân mình xứng đáng với danh hiệu cao nhất và không có vấn đề gì phải trao trả vương miện cho BTC.

Cái tên Lê Âu Ngân Anh nhanh chóng trở thành từ khóa tìm kiếm “hot” trên mạng xã hội. Tuy nhiên, thay vì được tung hô về nhan sắc như lẽ thường, cô gái 22 tuổi lại trở thành nạn nhân phải hứng chịu những lời lẽ cay nghiệt từ cư dân mạng. Họ gọi cô là “Hoa hậu xấu nhất Việt Nam”.

Tuy nhiên, ngay trong lần đầu tiên mở lòng với báo chí, Lê Âu Ngân Anh thể hiện rõ bản lĩnh, sự tự tin và thông minh khi đối đầu dư luận. Bố mẹ cô đứng một góc nhà, chăm chú theo dõi con gái với nhiều lo lắng.

Trái với dự đoán của số đông, tân hoa hậu đại dương nhất quyết không trả vương miện dù bị 'ném đá'
Tân Hoa hậu Đại dương 2017 – Lê Âu Ngân Anh bị nhiều người chê bai nhan sắc sau khi đăng quang. Khi bị chê môi quá khác lạ, Ngân Anh cho biết cô bị dị ứng và có thể do make – up. Người đẹp cũng phủ nhận tin đồn mua giải. Sau khi đọc được phản hồi từ Đặng Thu Thảo, Ngân Anh mong muốn “đàn chị” hãy mở lòng hơn. Người đẹp khẳng định: “Tôi đăng quang xứng đáng, không trả lại vương miện”.
Mới đây, dân mạng truyền tay nhau tờ giấy được cho là bảng điểm nhân trắc học của Lê Âu Ngân Anh tại vòng sơ khảo khu vực Tp.HCM cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017”. Trong đó có chi tiết mũi được nhận xét là có sửa, lệch nhẹ. Bên cạnh đó, số đo hình thể của Ngân Anh theo bảng nhân trắc học này là: 83 – 58 – 80.

Trong khi chỉ số hình thể của Ngân Anh được Ban tổ chức “Hoa hậu Đại dương” công bố là 86-58-94. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn nên nhiều người vẫn đang chờ phản hồi chính thức từ BTC. Một điểm bất lợi cho tân Hoa hậu nữa là cô bị chính bạn cùng phòng – Tuyết Nhi tố không thân thiện. Tuyết Nhi cho rằng Á hậu Diệu Thùy xứng đáng với chiếc vương miện hơn Ngân Anh vì sự tự tin trong suốt chặng đường Hoa hậu Đại dương 2017.

Trái với dự đoán của số đông, tân hoa hậu đại dương nhất quyết không trả vương miện dù bị 'ném đá'

Ngoài công chúng thì Hoa hậu Đại dương 2014 – Đặng Thu Thảo cũng không hài lòng về kết quả của cuộc thi. Thậm chí, cô còn tuyên bố muốn trả lại danh hiệu. Sau ồn ào, Đặng Thu Thảo và trưởng BTC Võ Việt Chung đã chạm mặt nhau tại một sự kiện. Cô bị đàn anh lớn tiếng nói trước đám đông rằng: “Làm sao em làm như vậy? Em còn nhỏ, em chưa đủ chín chắn để lên tiếng về cuộc thi như thế. Em có nhớ anh đã dặn em rất kĩ là phải ăn mặc thật lộng lẫy để trao vương miện cho người kế nhiệm không? Không có lý do gì anh không cho em trao giải cả. Lúc đó anh không nhìn thấy em ở đâu và MC quên không đọc tên em”. Lúc đó, Đặng Thu Thảo chỉ nói: “Có sao thì em nói như vậy” rồi đi về.

Trái với dự đoán của số đông, tân hoa hậu đại dương nhất quyết không trả vương miện dù bị 'ném đá'
Trong đêm Chung kết, nhiều người bất ngờ khi Đặng Thu Thảo không được lên trao vương miện cho đàn em kế nhiệm thay vào đó là trưởng BTC. Sau đó, phía BTC đã cho rằng do Đặng Thu Thảo thay đổi chỗ ngồi nên không nhìn thấy và MC quên đọc tên. Nhưng MC của chương trình đã lên tiếng phản hồi rằng trong nội dung không có mục mời Đặng Thu Thảo lên trao vương miện, chứ không phải do cô quên tên.

Trái với dự đoán của số đông, tân hoa hậu đại dương nhất quyết không trả vương miện dù bị 'ném đá'

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...