Trailer Chappie cho khán giả thấy một Hugh Jackman rất khác biệt

Đây có lẽ là lần đầu tiên khán giả được chứng kiến Hugh Jackman đảm nhiệm một vai “ác nhân” trên màn ảnh Hollywood

Vốn quá quen thuộc với những vai “anh hùng cứu thế giới” nhưng trong bom tấn mới nhất của đạo diễn tài năng Neill Blomkamp (nổi tiếng qua các phim District 9, Elysium), Chappie, Hugh Jackman sẽ hoàn toàn lột xác hoàn toàn để trở thành kẻ phản diện thực thụ.

?????????????????

Nhân vật Vincent Moore của Jackman trong Chappie là một cựu quân nhân  và đặc biệt cầu thị cho “lý tưởng bảo vệ xã hội” của mình. Điều đó biến Vincent từ một chuyên gia chế tạo robot trở thành một  sát thủ máu lạnh, luôn cực đoan với ý nghĩ phải triệt tiêu hoàn toàn “trí tuệ nhân tạo”. Người máy Moose do  Vincent Moore chế tạo là hình ảnh đại diện cho tuyến phản diện trong phim. Trong khi đó, robot bé nhỏ Chappie có “trí thông minh nhân tạo” với khả năng suy nghĩ như con người là một hình ảnh đối lập hoàn toàn.

Chappie

Robot thông minh Chappie được chế tạo từ một mẫu robot cảnh sát bị hỏng

Đây gần như là lần đầu tiên Hugh Jackman đảm nhiệm một vai phản diện 100% trên màn ảnh Hollywood. Trái ngược với những dự đoán về áp lực diễn xuất, Hugh Jackman lại tỏ ra khá thoải mái khi làm việc với ê-kíp của Chappie. Hugh Jackman nói: “Bộ phim là câu chuyện cảm động về một “sinh vật” vô tội được đưa vào thế giới của chúng ta, về sự đa cảm của con người cũng như mỗi số phận sẽ đều thay đổi bởi hoàn cảnh xung quanh”.

Hãy cùng xem qua trailer của phim Chappie ở trên trong khi chờ đến ngày dự kiến bộ phim sẽ khởi chiếu trên toàn quốc, 6–3–2015.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...