Trailer chính thức “Con ma nhà họ Vương” với hàng loạt bí ẩn đầy kịch tính

Trailer của bộ phim Con ma nhà họ Vương đã làm rất tốt nhiệm vụ “đánh đố” và gây tò mò cho khán giả

Bộ phim dự kiến ra mắt mùa lễ hội Haloween của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Con ma nhà họ Vương, vừa giới thiệu trailer chính thức của bộ phim với một loạt những  điều bí ẩn đầy kịch tính.

Một cảnh quay đẹp lung linh mở đầu cho trailer Con ma nhà họ Vương

Một cảnh quay đẹp lung linh mở đầu cho trailer Con ma nhà họ Vương

Mở đầu trailer là những thước phim đẹp lung linh với bộ ba La Quốc Hùng, Minh Hằng và Tiến Vũ. Tuy nhiên, sau phân cảnh La Quốc buồn bã và ghen tị khi thấy Minh Hằng và Tiến Vũ tình tứ với nhau thì mọi chuyện đều thay đổi với liên tiếp những cảnh đầy kịch tính, hồi hộp và khó đoán.

conmanhahovuong2

Nhân vật Nam của La Quốc Hùng nhận làm tất cả những điều Huy (Hồ Vĩnh Khoa) muốn trong suốt một ngày với cái giá rất “hời” – 10 triệu cho mỗi giờ.

conmanhahovuong

Nhưng hóa ra Huy lại là một kẻ tâm thần, một nhân vật đúng nghĩa “bệnh hoạn” với sở thích nuôi rắn và đeo mặt nạ ngay cả khi ở trong nhà

THÔNG TIN

Poster CMNHV

Con ma nhà họ Vương là bộ phim đầu tiên mà diễn viên Lương Mạnh Hải thực hiện với vai trò nhà sản xuất. Anh kết hợp với đạo diễn  Vũ Ngọc Đãng để cùng sản xuất về thể loại phim kinh dị dự kiến trình chiếu trong mùa Halloween năm nay. Con ma nhà họ Vương có sự xuất hiện của Hồ Vĩnh Khoa, La Quốc Hùng, Diệp Lâm Anh và Tiến Vũ, một gương mặt mới được ví von là “nam thần” mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của Minh Hằng và Lương Mạnh Hải trong vai trò diễn viên khách mời.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...