Trailer mới của “X-Men: Apocalypse” : Dị nhân bất bại Apocalypse phô diễn sức mạnh kinh hoàng

“Ông ta cũng giống như thần, và giờ đây ông ta đã trở lại” – Kẻ thù mạnh nhất từ trước tới nay mà nhóm Giáo sư X phải đối đầu cho thấy hắn có những năng lực phi thường vượt trội, khiến chính các dị nhân khác cũng phải nể sợ.

[X-Men] Di Nhan Bat Bai Apocalypse pho dien suc manh kinh hoang trong trailer moi

Apocalypse được coi là dị nhân đầu tiên trên thế giới, sở hữu sức mạnh tương đương với thánh thần, khối lượng kiến thức lên tới 10000 năm Trái đất và trên hết là khả năng trường sinh bất tử. Trong nguyên tác truyện tranh, ông vốn là một cô nhi bí ẩn bị bỏ lại tại Thung lũng các vị vua, Ai Cập vào khoảng 3000 năm trước Công nguyên. Ông được thủ lịch của tộc người Akkaba là Baal nhận nuôi, đặt cho cái tên En Sabah Nur, tức “Kẻ đầu tiên”. Nur lớn lên cùng sức mạnh tiềm ẩn ngày một gia tăng cũng như sự căm ghét của nhiều thành viên trong họ tộc. Người cha nuôi mà Nur hết mực yêu thương cũng qua đời do bị Pharaoh sát hại, và từ đó khởi đầu cho những tà niệm của chàng thanh niên trẻ, cũng như tương lai đen tối cho toàn nhân loại.

[X-Men] Di Nhan Bat Bai Apocalypse pho dien suc manh kinh hoang trong trailer moi

Trong trailer này, quá khứ của Apocalypse cũng được hé lộ đôi chút. Vốn là một thanh niên tuấn tú, nhưng Apocalypse – En Sabah Nur – được một đám người bí ẩn dung “phép thuật” để chuyển hóa. Vẫn chưa rõ những người bí ẩn này là ai, và họ đã làm gì để biến một thanh niên bình thường trở thành gã dị nhân da xanh có sức mạnh phi nhân loại như vậy?

[X-Men] Di Nhan Bat Bai Apocalypse pho dien suc manh kinh hoang trong trailer moi  3 [X-Men] Di Nhan Bat4 Bai Apocalypse pho dien suc manh kinh hoang trong trailer moi

Tiếp đó là hàng loạt gương mặt cả cũ lẫn mới xuất hiện: nhóm Tứ kỵ sĩ bao gồm Magneto, Storm, Psylocke và Archangel dưới trướng Magneto; tiếp đó là nhóm dị nhân trẻ theo phe Giáo sư X: Cyclops, Jean Grey, Beast, Havok, Quicksilver… và không thể thiếu mỹ nữ Mystique. 

444
ff

Tất cả đều có những màn khả năng đặc biệt của bản thân không thể cuốn hút hơn. Nhưng trên tất cả, điều khiến người xem ấn tượng nhất vẫn là dị lực có một không hai của Apocalypse: chỉ cần ông ta nhấc tay, mọi sự vật đều bị nhấc bổng lên khỏi mặt đất và xé nát. Ngay cả Magneto cũng phải thừa nhận: “Ông ấy sẽ tước đoạt mọi thứ khỏi tay bọn họ”, còn Apocalypse tự tin khẳng định: “Tất cả những gì chúng dựng lên sẽ bị sụp đổ”. Cùng với sự trợ giúp của Tứ kỵ sĩ hùng mạnh, mục tiêu “làm cỏ” loài người của Apocalypse xem ra không quá khó khăn.

56 65

Qua trailer này, có thể thấy sự bất cân bằng lực lượng giữa phe Apocalypse và phe Giáo sư X, hay còn được gọi là phe Diệt thần và phe Vệ thần. Vậy, những dị nhân muốn bảo vệ loài người, bảo vệ sự sống trên Trái đất khỏi sự hủy diệt của Apocalypse sẽ phải làm gì trước đối thủ “bất khả chiến bại” này? Và còn “vũ khí bí mật” gì mà các nhà làm phim đang cất giữ để khiến khán giả bất ngờ khi ra rạp?

[X-Men] Di Nhan Batt Bai Apocalypse pho dien suc manh kinh hoang trong trailer moi

Khác với những bộ phim mà phe Thiện luôn chiến thắng, ở X-men: Apocalypse, chúng ta khó có thể phân định được tư tưởng của phe nào là đúng, và phe nào giành chiến thắng cuối cùng. Tất cả tạo nên một cuộc tranh tài đầy hấp dẫn đang chờ đợi khán giả khám phá vào ngày 27-5-2016.

Phim X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse do 20th Century Fox sản xuất và phát hành bởi Galaxy Distribution, dự kiến công chiếu tại Việt Nam từ ngày 27-5-2016.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...