Trailer mới nhất của “Midnight Special” hé lộ những tình tiết đầy xúc động

Mới đây trailer tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng “Midnight Special” vừa được trình làng, giới thiệu đến khán giả nhiều cảnh quay ngập tràn cảm xúc.

MIDNIGHT-SPECIAL-QUAD

Dưới bàn tay của nhà văn – đạo diễn Jeff Nichols, bộ phim khoa học viễn tưởng mới nhất của hãng phim Warner Bros với tên gọi Midnight Special (Tựa Việt: Nhãn Lực Siêu Nhiên) đang được báo chí quốc tế kì vọng sẽ đem đến cho khán giả một câu chuyện bí ẩn, ly kì và đầy cảm động. Bộ phim được Thời báo Daily Telegraph nhận xét: “Khắc hoạ khéo léo và tài tình”

Mới đây trailer tiếp theo của bộ phim vừa được trình làng, hé lộ cho khán giả nhiều cảnh quay đầy cảm xúc. Mở đầu đoạn phim ngắn chính là câu hỏi: “Ông biết gì về Alton Meyer?”. Và câu trả lời ngay sau đấy đã tiết lộ về khả năng đặc biệt của cậu bé: “Mọi thứ sẽ vỡ tan. Xe cộ sẽ ngừng chạy. Những chuyện kiểu vậy”. Cảnh sát điều tra tại khu vực cũng đã bắt tay vào cuộc. Mọi cảm xúc được thăng hoa, khi cả cha và mẹ của Alton cố gắng bảo vệ đứa con của mình. Liệu cuộc chạy trốn có thể thành công?

maxresdefault

Midnight Special mang phong cách của dạng phim sci-fi những năm 90, kể về một người cha cố bảo vệ đứa con trai Alton của mình khỏi mọi cuộc truy đuổi. Alton là cậu bé sở hữu khả năng siêu phàm mà không ai có thể giải thích, tới nỗi một nhóm hội kín tôn cậu làm thánh, coi mỗi lời cậu nói ra là Kinh thánh; còn chính phủ thì ráo riết săn lùng cậu bằng mọi giá. Trong khi đó, cha đẻ của Alton chỉ muốn đưa cậu bé 8 tuổi tránh xa tất cả, trước khi tai họa có thể ập đến.

MIDNIGHT SPECIAL

Bộ phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao tên tuổi như Michael Shannon, Adam Driver, Sam Shepard, Kirsten Dunst, Joel Edgerton… và dự kiến khởi chiếu từ ngày 1-4-2016.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...