Trailer 50 sắc thái: phim 18+ chưa “hot” như kỳ vọng?

Fan của 50 sắc thái hẳn sẽ thất vọng tràn trề khi trailer chính thức của bộ phim 18+ này chẳng gợi mở nhiều phân cảnh hấp dẫn nhưng mong đợi.

Dù đến ngày lễ Valentine sang năm, tác phẩm điện ảnh 50 sắc thái mới ra mắt khán giả nhưng hãng Universal Pictures đã sớm tung trailer chính thức của bộ phim. Những ai hy vọng khám phá nhiều thứ về chuyện tình dữ dội của cô gái trẻ Anastasia Steele và chàng tỷ phú Christian Grey từ đoạn phim “nhá hàng” sẽ khó tránh khỏi cảm giác hụt hẫng.

Nếu theo đúng nguyên tác, 50 sắc thái phải là bộ phim tràn ngập những cảnh giường chiếu bạo liệt và những món đồ chơi trong “căn phòng màu đỏ”. Tuy nhiên, trailer chính thức của bộ phim lại tập trung quá nhiều vào phần đầu, lúc hai nhân vật chính gặp gỡ nhau, mà lơ là những chi tiết chính khiến độc giả ấn tượng về tác phẩm.

Bộ phim 50 sắc thái thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả khi chuyển thể từ hiện tượng văn học cùng tên của E.L. James với hai diễn viên chính là Dakota Johnson trong vai Anastasia và Jamie Dornan trong vai Christian. Nữ văn sĩ người Anh cũng tham gia trong vai trò nhà sản xuất cho dự án đình đám này.

 

Nguồn: YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...