Trailer ‘Tây du ký “lạ” truyện’ khiến khán giả cười ngất với những thế võ quái dị và các màn giao đấu khó đỡ

Tây du ký “lạ” truyện – Kiếp nạn 82 hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho khán giả, một “món ăn tinh thần” thú vị và mang tính giải trí cao.

Sau khi tung ra trailer đầu tiên  không lâu, Tây du ký “lạ” truyện – Kiếp nạn 82 tiếp tục giới thiệu trailer thứ hai nhằm giới thiệu đến khán giả điện ảnh chi tiết hơn về nội dung của bộ phim. Trong trailer này, khán giả có thể thấy phim hoàn toàn khác với nguyên tác. Phiên bản  này đã được đạo diễn và biên kịch thêm thắt ‘gia vị’ và ‘xào nấu’ câu chuyện thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh theo cách khá… kỳ lạ. Với tạo hình có một không hai và vô cùng hài hước của các nhân vật, thì phiên bản mới này lại vô cùng thú vị đối với các khán giả yêu thích sự mới lạ.

Với trailer chính thức thứ 2 của Tây du ký “lạ” truyện – Kiếp nạn 82 hứa hẹn về một bộ phim sẽ khán giả sẽ cười ra nước mắt với những chiêu võ cực kì “bá đạo” giữa bốn thầy trò Đường Tăng và kẻ xấu. Bên cạnh đó, đoạn phim ngắn còn khiến cho các khán giả nghiêng ngả thích thú với những màn giao đấu “không giống ai” như màn đánh nhau bằng sầu riêng. Bộ phim mới này hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho khán giả, một “món ăn tinh thần” thú vị và mang tính giải trí cao.

Tây du ký “lạ” truyện – Kiếp nạn 82 dự kiến phát hành tại Việt Nam từ ngày 8-1-2015.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...