Trần Bảo Sơn bất ngờ khi con gái xuất hiện tại lễ ra mắt phim ‘Hy sinh đời trai’

Tối ngày 19-8, bộ phim Hy sinh đời trai do Trần Bảo Sơn Entertainment sản xuất đã tổ chức lễ ra mắt 2 ngày trước ngày khởi chiếu Bên cạnh ê kíp sản xuất và dàn diễn viên chính của phim bao gồm Tấn Beo, Phi Nhung, Lý Hùng, Linh Chi, Tuyền Mập… sự kiện […]

Tối ngày 19-8, bộ phim Hy sinh đời trai do Trần Bảo Sơn Entertainment sản xuất đã tổ chức lễ ra mắt 2 ngày trước ngày khởi chiếu

Bên cạnh ê kíp sản xuất và dàn diễn viên chính của phim bao gồm Tấn Beo, Phi Nhung, Lý Hùng, Linh Chi, Tuyền Mập… sự kiện còn có sự tham dự của hàng loạt ngôi sao tên tuổi trong làng giải trí như ca sĩ Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Hải Yến, Ái Phương, đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Dustin Nguyễn,  diễn viên Gia Bảo, người mẫu Hoàng Thùy, dàn người mẫu của công ty Venus và ông bầu Vũ Khắc Tiệp… Tuy nhiên, nhân tố được chờ đợi nhất – ca sĩ Hồ Ngọc Hà lại vắng bóng. Vai trò MC của sự kiện do người đẹp Jennifer Phạm đảm nhận.

Đặc biệt, bé Bảo Tiên – con gái của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh bất ngờ được người thân đưa đến chúc mừng cha. Tuy nhiên, Trương Ngọc Ánh lại không có mặt chúc mừng chồng cũ như tại buổi ra mắt phim Quyên mà Trần Bảo Sơn đảm nhận vai nam chính cách đây không lâu.

Bao Tien - Tran Bao Son

Dường như không được biết trước sự có mặt của con gái nên Trần Bảo Sơn tỏ ra khá bất ngờ. Anh hạnh phúc ôm chầm con gái. Bé Bảo Tiên thường xuyên xuất hiện cùng cha mẹ tại các sự kiện giải trí nên rất dạn dĩ trước ống kính của các phóng viên.

LINH LÊ – KHÁNH TOÀN – HOÀNG HIẾU

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...