Trần Bảo Sơn bay gấp về Việt Nam đón Trung thu cùng con gái

Tại Liên hoan phim Venice, bộ phim Đập cánh giữa không trung được trao giải phim hay nhất từ Liên đoàn các nhà phê bình phim châu Âu và Địa Trung Hải. Diễn viên Trần Bảo Sơn đã lên nhận giải thưởng thay cho đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp vì nữ đạo diễn bận đem phim tới tham dự Liên hoan phim Toronto, Canada.


1

Trần Bảo Sơn chia sẻ, theo lịch trình anh sẽ cùng nữ đạo diễn bay qua Toronto. Tuy nhiên, việc ở lại Venice nhận giải thưởng đã thay đổi kế hoạch. Và quan trọng hơn cả, anh muốn thu xếp thời gian bay gấp về Sài Gòn, để kịp vui đêm Trung thu cùng con gái nhỏ Bảo Tiên.

 

6

15
Nói về việc Đập cánh giữa không trung nhận giải Phim hay nhất, Trần Bảo Sơn chia sẻ: Việc một bộ phim được giải, trước hết vinh dự thuộc về nhà sản xuất và đạo diễn, sau đó mới là các thành phần đoàn phim, và diễn viên là một thành phần như vậy. Nhưng tôi cảm thấy vinh dự và tự hào vì đây là dịp hiếm hoi chúng ta giới thiệu được một bộ phim nghệ thuật đúng nghĩa tới khán giả nước ngoài, và được đón nhận rất nồng nhiệt. Vai diễn của tôi cũng được đánh giá cao. Tôi nghĩ rằng, với một diễn viên, được trải nghiệm những vai diễn khác lạ và được đón nhận bởi nhiều khán giả thuộc nhiều thành phần khác nhau có ý nghĩa quan trọng. Và tôi tự tin hơn với nghề nghiệp của mình”.

8

9

13
“Tôi có hẹn con gái sẽ dẫn con đi chơi Trung thu và ăn bánh trăng tại một nơi vô cùng đặc biệt. Và đó là lý do tôi quyết định bay về sớm hơn dự định. Tôi muốn giữ lời hứa với con gái mình”, Trần Bảo Sơn chia sẻ khi chuẩn bị lên máy bay dời Venice về Việt Nam…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...