Trần Bảo Sơn “né” chuyện Trương Ngọc Ánh, nhưng cởi mở với giới đồng tính

Xuất hiện trên talk show MTV 8 lần này là Trần Bảo Sơn – người đàn ông lịch lãm nhất màn ảnh Việt Nam, anh đã có những chia sẻ rất thật về cuộc sống hiện tại.

Những vai diễn gai góc, một cuộc hôn nhân đổ vỡ, những tin đồn thất thiệt chưa được kiểm chứng, liệu bấy nhiêu đó đã đủ để tổng hợp nên hình ảnh phong lưu của Trần Bảo Sơn? Hãy cùng VJ Nick D của MTV 8 trò chuyện với Trần Bảo Sơn trong chương trình phát sóng độc quyền vào lúc 19h tối thứ 5, ngày 26–6.

Trần Bảo Sơn và Đoạt hồn

Nếu không thường trò chuyện, chắc chắn ai cũng sẽ bất ngờ khi biết được Trần Bảo Sơn lại là chủ sở hữu của một chất giọng thật nhẹ nhàng, trầm ấm, nhất là khi những vai diễn của anh nếu không gai góc thì cũng đầy giằng xé nội tâm. Vai người cha trong bộ phim kinh dị Đoạt hồn (đạo diễn Hàm Trần) cũng là một vai diễn như vậy. Trần Bảo Sơn chia sẻ, vai diễn trong Đoạt hồn rất khác với vai diễn trong những bộ phim có hơi hướng rùng rợn, bí hiểm mà anh đã tham gia như Giao lộ định mệnh, Ngôi nhà trong hẻm bởi sự sâu sắc và cái hồn của nhân vật. Từng từ chối đạo diễn Hàm Trần nhưng sau khi đọc kịch bản, Trần Bảo Sơn đã hoàn toàn bị thuyết phục và nhận lời tham gia Đoạt hồn.

 “Né” Trương Ngọc Ánh, cởi mở với giới đồng tính

_MG_8355

Khi được hỏi về đời tư, Trần Bảo Sơn cũng bộc bạch mong muốn không phô bày đời sống riêng tư của mình trên mặt báo. Anh khéo léo không đề cập đến người vợ cũ Trương Ngọc Ánh và chỉ mong trong tương lai mình mạnh mẽ để vượt qua sóng gió và giữ được sự cân bằng trong cuộc sống.

_MG_8367

_MG_8358

Tuy nhiên, khi đề tài về giới đồng tính được VJ Nick D đưa ra, Trần Bảo Sơn lại hoàn toàn cởi mở. Anh hào hứng kể về những tin đồn thất thiệt nhằm vào bản thân từ khi mới tham gia showbiz và cả sự khó chịu ban đầu, nhưng dần dần anh cảm thấy bình thường khi nghe những tin đồn đó. Thời gian sống ở nước ngoài làm cho góc nhìn của Trần Bảo Sơn đối với giới đồng tính khá phóng khoáng. Anh quan niệm mỗi người đều có quyền, chỉ cần đảm bảo rằng bản thân hạnh phúc là được. Sự cởi mở của Trần Bảo Sơn lớn đến mức nếu có tạp chí đồng tính nào đăng ảnh anh lên trang bìa thì đối với Trần Bảo Sơn, đó cũng là một việc bình thường. Hơn nữa, Trần Bảo Sơn cho biết anh sẵn sàng tham gia một vai diễn đồng tính, chỉ cần vai đó thật hay và mang lại sự mới lạ cho sự nghiệp diễn viên của anh.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...