Trần Bảo Sơn té sông khi nghe tin con gái mất tích

Trần Bảo Sơn và vợ kế là Diệp (do NSƯT Ngọc Hiệp đóng) có với nhau một cô con gái chung 8 tuổi tên Ái. Anh rất yêu thương cô con gái nhỏ này và cưng chiều con hết mực. Trong một lần cả gia đình đang ngồi trong đình để làm lễ cầu an, anh nghe hung tin cô con gái nhỏ bị trượt chân bên bờ sông gần đó và mất tích. Trong giây phút điên loạn vì lo cho cô bé, Trần Bảo Sơn đã chạy thất thần ra bờ sông với hy vọng có thể tìm thấy con. Anh gào khóc thảm thiết và thậm chí không ngại lặn hụp dưới nước mong rằng tìm được cô bé.

Trong phim Đoạt hồn, phim kinh dị thứ ba Trần Bảo Sơn tham gia diễn xuất sau Ngôi nhà trong hẻmGiao lộ định mệnh, anh đã có những cảnh quay rất nguy hiểm, thể hiện được khả năng diễn xuất có thần và bền bỉ.

TBS - Té lần tập diễn (12)

TBS- Diễn thật (24)

Trần Bảo Sơn vào vai Vương Gia Huy, anh có một gia đình êm ấm và hạnh phúc bên cạnh vợ kế là Diệp (do NSƯT Ngọc Hiệp đóng). Hai người có với nhau một cô con gái chung 8 tuổi tên là Ái (do bé Thanh Mỹ đóng). Anh rất yêu thương cô con gái nhỏ này và cưng chiều con hết mực. Trong một lần cả gia đình đang ngồi trong đình để làm lễ cầu an, anh nghe hung tin cô con gái nhỏ bị trượt chân bên bờ sông gần đó và mất tích. Trong giây phút điên loạn vì lo cho cô bé, anh đã chạy thất thần ra bờ sông với hy vọng có thể tìm thấy con. Anh gào khóc thảm thiết và thậm chí không ngại lặn hụp dưới nước mong rằng tìm được cô bé.

TBS- Diễn thật (22)

TBS - Té lần tập diễn (19)
Để đóng được phân cảnh này, đạo diễn Hàm Trần yêu cầu Trần Bảo Sơn phải diễn thật chính xác. Anh chỉ có một lần diễn thử và một lần quay thật, vì mỗi lần thử là anh hoàn toàn bị nhấn nước, đầu tóc rối bời, quần áo ướt nhẹp và phải gào khóc thê thảm; chưa kể phải thay quần áo khác, làm khô người và hóa trang lại. Trần Bảo Sơn tâm sự anh cảm thấy thật áp lực và bắt buộc bản thân phải thể hiện vai diễn thật chính xác.

TBS- Diễn thật (34)

TBS- Diễn thật (36)

TBS- Diễn thật (37)

Trong một lần tập diễn thử ở khu vực bờ sông đất bùn khá trơn, anh mang giày và chạy rất nhanh, hậu quả là anh bị trượt chân và lộn nhào xuống nước. Vì quá nhập tâm nên nam diễn viên trông rất “thê thảm” và “hú hồn” sau cú té ngã. Nhưng sau đó anh phải quay lên bờ để chuẩn bị diễn tập lần hai. Và sau hai lần tập thử thì nam diễn viên điển trai này đã hoàn thành vai diễn xuất sắc.

TBS- Diễn thật (39)

TBS- Diễn thật (44)

TBS- Diễn thật (51)

Mặc dù bị ướt và bị nhấn nước nhưng nam diễn viên vẫn tươi cười trước ống kính hậu trường. Với anh, đây là một cảnh quay đáng nhớ và một phen hú vía với cả đoàn làm phim.

TBS - Té lần tập diễn (21)

TBS - Té lần tập diễn (22)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...