Trần Bảo Sơn tranh giải tại Liên hoan phim Toronto

Tiếp nối tin vui từ Liên hoan phim quốc tế Venice, Đập cánh giữa không trung – bộ phim đầu tay của Nguyễn Hoàng Điệp do Trần Bảo Sơn thủ vai chính sẽ ra mắt khu vực Bắc Mỹ tại hạng mục Khám phá (Discovery) nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim Toronto (Canada) lần thứ 39 diễn ra từ ngày 4–9 đến 14–9–2014.

Dự kiến, sau các buổi công chiếu chính thức tại Venice, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp và ê kíp làm phim sẽ có mặt ở Toronto vào ngày 59.

2

Ba buổi công chiếu phim sẽ rơi vào ngày 5, 6 và 139 tại hạng mục Discovery tương lai của điện ảnh thế giới. TIFF Discovery năm nay giới thiệu 39 tác phẩm nổi bật từ khắp thế giới.

TBS7

Website chính thức của Liên hoan phim Toronto đã nhận định về Đập cánh giữa không trung như sau: Đập cánh giữa không trung là một cuộc kiểm nghiệm thẳng thắn nhưng dịu dàng về những gì sẽ xảy ra khi sự nổi loạn của tuổi trẻ phải đối mặt với những quyết định cuộc đời. Tùng cố kiếm tiền cho Huyền phá thai bằng cách tham gia vào các hội đá gà trái phép bên ngoài thành phố.

Cách Huyền kiếm tiền cũng không kém phần bấp bênh: cô chấp nhận lời đề nghị từ người bạn chuyển giới của mình để bán thân cho một khách hàng tôn sùng phụ nữ mang thai.Nhưng cách kiếm tiền này đưa cô vào một thế giới tâm lý đầy bất ngờ và vô cùng kỳ lạ. Một câu chuyện táo bạo của hành trình tự khám phá bản thân cùng sự thỏa hiệp đến khó tin nhưng đầy chất lãng mạn, Đập cánh giữa không trung là một minh chứng đặc biệt thể hiện rõ nét về điện ảnh Đông Nam Á đương đại, thể hiện quan điểm của người phụ nữ không hề nao núng hay e ngại khi chìm sâu vào những khoảnh khắc khó khăn của cuộc sống”…

TBS11

Diễn viên Trần Bảo Sơn chia sẻ, anh rất vui khi bộ phim được lựa chọn chiếu tại rất nhiều Liên hoan phim quốc tế. Vốn là một doanh nhân, rẽ ngang qua điện ảnh, Trần Bảo Sơn gây bất ngờ bởi lối diễn xuất biến hóa và nhiều cảm xúc trong một bộ phim nghệ thuật nặng về tâm lý. “Dù phim có được giải hay không, thì được lựa chọn tại các liên hoan phim lớn cũng đã là một thành công lớn của điện ảnh Việt Nam”, Trần Bảo Sơn nói.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...