Trần Diệu Anh – Nhùng nhằng mối quan hệ 17 năm

Trần Diệu Anh (42 tuổi) đã rút lui khỏi làng giải trí nhiều năm, hiện nay cô đang kinh doanh thẩm mỹ và ẩm thực, có tin đồn sự nghiệp của cô thuận buồm xuôi gió là nhờ có người chống lưng, đó là “Vua đồ chơi” – Thái Chí Minh (68 tuổi).

Năm 1998, Trần Diệu Anh và Thái Chí Minh xảy ra tin đồn tình cảm, từ đó đến nay đã 17 năm, mấy năm gần đây hai người hiếm khi cùng lộ diện, nhưng hóa ra mối quan hệ bạn thân của họ chưa từng gián đoạn. Tuần trước, PV bắt gặp hai người xuất hiện ở một bến tàu vắng vẻ, họ lần lượt lên thuyền dưới sự hộ tống của vệ sĩ và trợ ký. Sau khi thuyền ra biển, hai người ngồi bên nhau, Thái Chí Minh còn vuốt nhẹ tóc của Trần Diệu Anh.

Mối quan hệ bạn thân của Trần Diệu Anh và Vua đồ chơi Thái Chí Minh đã trở thành bí mật công khai trong làng giải trí nhiều năm qua. Mấy năm trước, Trần Diệu Anh thường xuyên có mặt tại các buổi tiệc của công ty Thái Chí Minh, nhưng sau này hai người ít khi công khai xuất hiện cùng nhau. Tháng 5 năm ngoái, nhà hàng Giang Nam Mỹ Trù mở chi nhánh Nguyên Lãng, nhưng trong buổi khai trương chỉ có mỗi mình Trần Diệu Anh xuất hiện.

Tran Dieu Anh

Lên thuyền ở bến tàu vắng vẻ

Khi tin đồn tình cảm giữa Trần Diệu Anh và Thái Chí Minh gần như đã bị thời gian làm phai mờ thì cuối tuần trước tại một bến tàu vắng vẻ ở Tây Cống, phóng viên trông thấy Thái Chí Minh mặc áo sơ mi carô ngắn tay, đeo kính đen bước xuống từ chiếc xe 7 chỗ dưới sự hộ tống của vệ sĩ. Ông có vẻ khá cảnh giác, còn dặn dò vệ sĩ để ý những chiếc xe ở xung quanh, sau đó ông bước lên một chiếc thuyền đang đậu ở bến. Khoảng 10 phút sau, điều bất ngờ xảy ra, Trần Diệu Anh bước xuống từ chiếc xe 7 chỗ của Thái Chí Minh, còn dẫn theo một con chó chăn cừu và một con chó sóc. Cô mặc áo ba lỗ trắng, đeo kính đen, dáng người có vẻ đầy đặn hơn trước. Bên cạnh còn có 3 người đàn ông phụ trách che dù và chăm sóc 2 con chó. Họ cho chó đi dạo trên bãi cỏ khoảng mấy phút, sau đó mới cùng nhau đi về hướng bến tàu và lên thuyền. Thái Chí Minh và Trần Diệu Anh cùng ngồi một chiếc xe đến nơi, nhưng lại “kẻ trước người sau” lên thuyền, rõ ràng là không muốn gây chú ý. Khi mọi người đã tập hợp đông đủ (khoảng 6 người), Trần Diệu Anh và Thái Chí Minh ngồi ở giữa thuyền, vệ sĩ, trợ lý và các thuyền viên đều lánh mặt, để lại không gian riêng cho hai người. Khi chiếc thuyền hướng ra biển, rời xa bến tàu, PV nhìn thấy Thái Chí Minh giơ tay vuốt nhẹ tóc Trần Diệu Anh.

Tran-Dieu-Anh-02

Trước khi lên tàu, Trần Diệu Anh cho 2 chú chó đi vệ sinh, bên cạnh có 3 người đàn ông phụ trách chăm sóc 2 con chó.

4 năm sống lặng lẽ

Mấy năm gần đây, Trần Diệu Anh hành xử kín đáo hơn xưa nhiều, ngoại trừ xuất hiện tại buổi lễ khai trương trường dạy trang điểm và nhà hàng mà cô có phần hùn hạp, cô gần như biến mất trước ống kính giới truyền thông. Lần gần đây nhất cô và Thái Chí Minh cùng xuất hiện trong một sự kiện là lần dự tiệc cưới của Lương Tịnh Kỳ vào thời điểm tháng 12.2011. Tuy hai người không cùng đến nhưng lại cùng nhau chụp hình lưu niệm với cô dâu chú rể.  Trần Diệu Anh là người kín tiếng, mối quan hệ bạn bè của cô và Thái Chí Minh đến nay đã duy trì 17 năm. Theo người thạo tin tiết lộ: “Làm bạn với ông Thái bao nhiêu năm, A Diệu đã quen với cách sống lặng lẽ như vậy, hơn nữa A Diệu quả thật rất giỏi giang, thỉnh thoảng cô cũng thỉnh giáo ông Thái về cách đầu tư và đã tìm được nhiều cơ hội làm ăn”.

Tran-Dieu-Anh-07

Bà Thái rộng lượng chấp nhận

Sau khi Trần Diệu Anh và Thái Chí Minh xảy ra tin đồn tình cảm vào năm 1998, giới săn ảnh còn chụp được hình Thái Chí Minh ra vào căn hộ của Trần Diệu Anh ở Hà Văn Điền. Thái Gia Mẫn – con gái Thái Chí Minh từng nói đến cảm xúc của mẹ khi tham gia một sự kiện: “Lúc đầu mẹ tôi đọc báo thấy scandal của cha và cô ấy (Trần Diệu Anh) thì có phản ứng rất gay gắt. Sau khi cha tôi giải thích có nhiều chuyện chỉ là do báo chí đồn thổi mẹ mới nguôi ngoai dần”. Năm 2000, vợ Thái Chí Minh – bà Thái Lý Huệ Lợi thành lập trường mẫu giáo còn mời Trần Diệu Anh đến cắt băng khánh thành. Đến năm 2003, ba người cùng nhau xuất hiện, bà Thái cũng lên tiếng trả lời báo giới: “Tôi không thấy ngại, bạn bè mà, chúng tôi vẫn thường hay dùng cơm chung với nhau”.  Công khai cảm ơn Thái Chí Minh Từ một diễn viên TVB với thu nhập mỗi tháng chưa đến 30 ngàn HK$ trở thành bà chủ giàu có với khối tài sản cả trăm triệu HK$. Năm 2008, Trần Diệu Anh từng công khai cảm ơn Thái Chí Minh: “Tôi lần đầu tiên làm ăn là nhờ ông Thái đã cho tôi cơ hội và ý tưởng kinh doanh, chúng tôi rất hiểu nhau, ông Thái là đối tác của tôi trong việc kinh doanh, tôi rất sùng bái ông ấy”.   Ngoài kinh doanh thẩm mỹ, Trần Diệu Anh còn tấn công vào lĩnh vực ẩm thực. Nhà hàng Giang Nam Mỹ Trù của cô hiện đã có 2 chi nhánh ở Hong Kong. Ở Macau, cô mở cửa hàng bán chocolate và phô mai. Từ năm 1995, Trần Diệu Anh đã bắt đầu mua bán bất động sản, nhờ vậy mà khối tài sản của cô tăng rất nhanh. Hiện nay, cô đang sở hữu 4 cửa hiệu và 1 căn biệt thự, theo tính toán khối tài sản này có giá thị trường gần 120 triệu HK$.

Năm 2004, Thái Chí Minh mời Trần Diệu Anh tham dự lễ cắt băng khánh thành một nhà hàng Nhật do Thái Chí Minh hùn vốn với mấy người bạn.

Năm 2004, Thái Chí Minh mời Trần Diệu Anh tham dự lễ cắt băng khánh thành một nhà hàng Nhật do Thái Chí Minh hùn vốn với mấy người bạn.

Theo Tin Việt

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...