Trần Khôn: Ngôi sao bí ẩn của làng giải trí Hoa ngữ

Thường hay xuất hiện với gương mặt lạnh, ít khi hé lộ đời tư và có con trai nhưng không có vợ… là những ba trong vô số những điều bí ẩn của Trần Khôn

Chen Kun _ME Photoset_ 03
Sốc với chuyện tình 2 tháng và đám cưới trên sân khấu của Châu Tấn

Mã Trại khốn đốn vì tin nhắn “nóng”

Bao nhiêu năm nay, mỗi ngày đều đặn, dù bận rộn thế nào Trần Khôn cũng dành thời gian ngồi thiền. Khoảng tĩnh lặng ít ỏi trong ngày giúp tâm hồn anh cân bằng trở lại giữa giới showbiz nhiều thị phi. Từ lúc tập ngồi thiền, nam diễn viên chiêm nghiệm được khá nhiều điều. Cách tự nói chuyện với bản thân giúp anh vơi đi áp lực cuộc sống. Những giây phút ngồi thiền là liều thuốc tinh thần vô giá với Trần Khôn. Do vậy anh tự tin cho rằng những người cùng lứa tuổi không ai sâu sắc, chín chắn bằng mình. Tuy vậy lời khẳng định này có phần huênh hoang thái quá. Có lẽ Trần Khôn cần phải tiếp tục ngồi thiền nhiều hơn nữa để học cách sống khiêm tốn hơn.

Thôi làm tượng sáp

Chen Kun in Burberry Tailoring.jpg

Thuở mới vào nghề, Trần Khôn cũng giống bạn học là Huỳnh Hiểu Minh, luôn chọn vai kép đẹp. Tuy không cao ráo như Huỳnh Hiểu Minh nhưng anh cũng ưa nhìn, đủ để có được vai chính trong các phim Như sương, như mưa lại như gió, Kim phấn thế gia, Hồng phấn nữ lang, Tranh bá… Để tạo vẻ ngoài hoàn hảo, Trần Khôn luôn giữ thái độ lạnh lùng, phớt đời. Thế nhưng dần dần anh ngộ ra rằng phong cách này khiến bản thân giống như tượng sáp vô hồn, các vai diễn không đa dạng. Vì thế, anh tự thay đổi dần dần, cười nhiều, nói nhiều, gương mặt biểu cảm đa dạng hơn.

Bảo vệ báu vật

1399971128-trankhon-langsao-eva--1-

Cậu con trai bí ẩn của Trần Khôn nay đã lên tám tuổi. Sau nhiều lần bị báo sự có mặt của cậu bé trong cuộc sống của mình. Nhiều lần thấy những lời đồn ác ý trên mạng, anh đã định công khai thân phận của con, nhưng sau đó lại suy nghĩ lại. Trần Khôn không muốn tuổi thơ của con gặp sóng gió vì có một người cha nổi tiếng. Anh úp mở rằng dù cậu bé là con nuôi hay con ruột thì hai người vẫn có tình phụ tử thân thiết. Cậu bé là báu vật trong cuộc đời anh nên anh muốn giữ cho riêng mình, không thích chia sẻ chuyện riêng với nhiều người khác.

BẢO NHI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...