Trần Lập xúc động tiết lộ vợ là chiến binh thầm lặng truyền sức mạnh cho anh

Đó là những chia sẽ bất ngờ của Rocker Trần Lập trong ngày anh tái ngộ khán giả ở đêm Liveshow Đôi bàn tay thắp lửa sau một thời gian chống chọi với bệnh ung thư

Sau một thời gian tạm ngưng ca hát và các hoạt động nghệ thuật để điều trị bệnh ung thư, Rocker Trần Lập bất ngờ tái xuất với người hâm mộ trong đêm nhạc Bức Tường và những người bạn với chủ đề Đôi bàn tay thắp lửa. Đêm Liveshow quy tụ 5 ban nhạc nổi tiếng của làng rock Việt là Cat, Small Fire, Microwave, Hạc San… cùng rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần, Siu Black, Mai Quốc Việt… diễn ra hoành tráng tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ Hà Nội tối ngày 16-01.

Trong lần tái ngộ khán giả này, Trần Lập và Bức Tường đã có những màn biểu diễn cực sung sức và máu lửa. Sau khi liên tục phiêu theo những bản hit đình đám của Bức Tường trong suốt 20 năm qua, Trần Lập bất ngờ gửi lời cảm ơn đến bà xã của mình, người đã nghị lực, mạnh mẽ làm bờ vai vững chắc để anh tựa vào những lúc khó khăn nhất. Không chỉ vậy, Rocker còn tiết lộ vợ chính là chiến binh thầm lặng nhất bảo vệ cho anh trong suốt thời gian qua.

Sau những chia sẻ gây xúc động, Trần Lập gửi đến vợ và khán giả ca khúc Tiếng gọi. Tiết mục đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...