Trần Ly Ly hướng dẫn “trò mới” Khả Ngân lắc hông, đẩy eo trước “giờ G” liveshow 4

Sau khi mất đi 2 học trò cưng Thuận Nguyễn và Minh Trung trong 2 đêm liveshow liên tiếp “Bước nhảy hoàn vũ 2016”, giám khảo Trần Ly Ly vẫn giữ thái độ bình tĩnh và lạc quan, xem đây chỉ là cuộc chơi và không ăn thua với đội bạn. Tuần rồi, với quy định với của BTC, các HLV hoán đổi học trò với nhau, theo đó Khả Ngân bốc thăm trúng HLV Trần Ly Ly. Nữ HLV tỏ ra rất yêu mến “trò cưng” mới của mình và tận tình hướng dẫn Khả Ngân mọi lúc mọi nơi.

Trần Ly Ly được xem là giám khảo công tâm và thiệt thòi nhất Bước nhảy hoàn vũ 2016 khi luôn cho điểm công bằng và nhận lại việc này là 2 thí sinh nam của đội mình nhận điểm thấp rồi bị loại khỏi chương trình. Trong đêm liveshow thứ 4 diễn ra tối qua, theo format của chương trình, ở vòng này diễn ra việc hoán đổi HLV và “hotgirl boxing” Khả Ngân đã bốc thâm trúng HLV Trần Ly Ly, một HLV mà nữ diễn viên cũng rất yêu thích.

KN1

Phần dự thi của Khả Ngân cùng bạn nhảy Zhivko lấy cảm hứng từ bộ phim “Avatar” kinh điển

Với việc có được cô học trò vừa ngoan vừa chăm chỉ, lại xuất sắc trong đội mình, HLV Trần Ly Ly tỏ ra khá hài lòng và luôn kèm sát cô nàng từng li từng tí một. Sắp bước vào giờ lên sóng, giám khảo Trần Ly Ly đã vào hậu trường động viên trò cưng của mình. Dù mới chỉ làm việc với Khả Ngân trong tuần này nhưng nữ HLV tỏ ra rất ăn ý với cô nàng. Trần Ly Ly thậm chí còn thị phạm nhiều động tác đáng chú ý trong bài nhảy cho Khả Ngân thực hiện lại trong hậu trường trước khi lên sóng chính thức.

Khả Ngân cho biết cô Ly Ly là người mạnh mẽ, độc lập, khá giống cá tính của mình nên rất 2 cô trò rất thoải mái và ăn ý khi làm việc chung. Nữ diễn viên đồng thời cũng cho biết mình thích sự khó tính và nghiêm khắc của cả 2 HLV Chí Anh và Ly Ly vì sẽ giúp cho mình tiến xa hơn trong cuộc thi này.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...