Trần Mạnh Tuấn trở thành nhân vật mới của Dấu ấn số 2

    Chứng kiến những phút giây Trần Mạnh Tuấn thăng hoa hết mình cùng âm nhạc với tiếng kèn saxophone trên sân khấu, thật khó có thể tin được người nghệ sĩ tài ba này từng hai lần vượt qua “cửa tử” trong gang tấc. Anh vĩnh viễn mất đi một con mắt vào năm […]

    Chứng kiến những phút giây Trần Mạnh Tuấn thăng hoa hết mình cùng âm nhạc với tiếng kèn saxophone trên sân khấu, thật khó có thể tin được người nghệ sĩ tài ba này từng hai lần vượt quacửa tửtrong gang tấc. Anh vĩnh viễn mất đi một con mắt vào năm 13 tuổi rồi lại tiếp tục bi hỏng thận vào năm 2008. Sau khi trải qua cuộc đại phẫu thuật nhờ được người anh trai tặng một quả thận, nguồn sống mới tiếp tục trở lại với Trần Mạnh Tuấn.

     Tình yêu Trần Mạnh Tuấn dành cho cây kèn saxophone là bất diệt. Năm 8 tuổi học kèn và từ đó tới giờ, tôi chưa bao giờ rời kèn saxophone. Cuộc đời tôi chỉ dừng chơi kèn có hai lần, lần điều trị mắt dừng 20 ngày, lần mổ ghép thận cũng chỉ dừng hơn một tháng là chơi lại, nghệ sĩ chia sẻ. Không chỉ là một nghệ sĩ biểu diễn, Trần Mạnh Tuấn còn là người thầy giáo từng công tác giảng dạy tại Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời anh cũng là một nhạc sĩ hòa âm và nhà sản xuất âm nhạc rất thành công.

     Trần Mạnh Tuấn đã cho ra mắt hơn mười CD, ngoài ra anh còn hợp tác với nhiều nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam và quốc tế trong nhiều dự án âm nhạc lớn. Trần Mạnh Tuấn đã sống bằng âm nhạc và cũng mang nguồn sống quý giá ấy dâng đời, dâng người suốt bao năm qua, hàng loạt sản phẩm âm nhạc mang thương hiệu Trần Mạnh Tuấn đã lan xa ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với Trần Mạnh Tuấn, sự sống mà anh giành được trong cuộc đời này thật không hề đơn giản. Do vậy, anh đều tận dụng mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút để dành  tình yêu của mình cho cây kèn saxophone. Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn vẫn đang từng ngày từng giờ miệt mài, say sưa khám phá những thanh âm diệu kỳ từ cây kèn saxophone với mong muốn mang lại cho công chúng những sản phẩm âm nhạc hay nhất, dâng đời những món quà tinh thần có giá trị để góp phần cho cuộc sống thêm hương vị. 

     Trần Mạnh Tuấn chính là nhân vật tiếp theo trong chương trình Dấu ấn số 2, đó là một tin vui đối với tất cả những khán giả yêu mến Trần Mạnh Tuấn. Xin chúc mừng và cảm ơn nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã dành thời gian chia sẻ những dự án mới nhất của anh cho độc giả của Thế Giới Văn Hóa.

Mỹ Hạnh – Trần Tuấn – Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...