Trần Mỹ Ngọc bị hacker tống tiền 200 triệu đồng

Vì nhẹ dạ, nữ ca sĩ Trần Mỹ Ngọc bị hacker tấn công Facebook sau đó đòi tiền chuộc 200 triệu đồng.

Quán quân “Duyên dáng Bolero 2018” Trần Mỹ Ngọc vừa bị hacker tấn công trang Facebook cá nhân. Nữ ca sĩ càng lo lắng hơn khi kẻ xấu dùng tài khoản của cô nhắn tin lừa đảo nhiều người.

Mỹ Ngọc kể: “Tôi từng bị hack Facebook. Khi lấy lại được tài khoản, tôi có đăng trạng thái cảm ơn, kèm tên người giúp đỡ. Kẻ xấu đã lấy ảnh đại diện của người đã giúp tôi và lập nick Zalo giả mạo. Sau đó Hacker lấy lý do là nick của tôi đang bị chiếm đoạt nên cần mail đăng nhập và mật khẩu để xử lý”.

Cũng theo Trần Mỹ Ngọc, với chiêu trò tương tự, danh hài Thúy Nga bị chính haker này lừa lấy mất nick Facebook cách đây không lâu.

"Hoa hậu Bolero" Trần Mỹ Ngọc bị hacker tống tiền 200 triệu đồng - 1

Nữ ca sĩ Trần Mỹ Ngọc.

Tài khoản Facebook của Mỹ Ngọc sau khi bị kẻ xấu chiếm đoạt vẫn hoạt động, và thường xuyên liên lạc với các nghệ sĩ như Khang Việt, Nguyễn Phú Cường, Thiên Hương Bolero…“Kẻ xấu mạo danh và nhắn tin với bạn bè tôi xin mail và mật khẩu để làm dấu tích xanh Facebook miễn phí. Nếu nghệ sĩ không tỉnh táo sẽ tiếp tục bị hacker chiếm đoạt trang cá nhân”, Mỹ Ngọc nói.

Khi chiếm đoạt được tài khoản Facebook của Trần Mỹ Ngọc, hacker còn tống tiền nữ ca sĩ 200 triệu đồng. Song sau đó, kẻ này liên tục giảm số tiền xuống, hòng thực hiện được mục đích. “Tôi rất khó để tin những hacker này, có khi mình chuyển tiền xong là mất cả tiền lẫn tài khoản”, cô cho hay.

Việc trang cá nhân bị đánh cắp khiến “hoa hậu Bolero” rất buồn và lo lắng. Cô tiết lộ mình phải mất nhiều năm mới duy trì được lượng fan hơn 100.000 người. “Đây là nơi tôi liên kết công việc, giao lưu với người hâm mộ. Tôi mong các nghệ sĩ khác nên cảnh giác để tránh gặp trường hợp tương tự”, nữ ca sĩ nhắn nhủ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...