Trần Nghĩa, Văn Thắng chia tay Giọng hát Việt 2012

Phần thi sing-off luôn là những tiết mục hồi hộp nhất trong cuộc thi Giọng hát Việt, bởi đây là lúc các thí sinh phải hát như chưa bao giờ được hát, hát để chứng tỏ với huấn luyện viên của mình rằng mình xứng đáng để được giữ lại thêm một lần nữa. Phần […]

Phần thi sing-off luôn là những tiết mục hồi hộp nhất trong cuộc thi Giọng hát Việt, bởi đây là lúc các thí sinh phải hát như chưa bao giờ được hát, hát để chứng tỏ với huấn luyện viên của mình rằng mình xứng đáng để được giữ lại thêm một lần nữa. Phần thi sing off cam go này trong đêm live show 7 là cuộc đọ sức giữa hai cặp thí sinh sau:

Đỗ Xuân Sơn vs. Dương Trần Nghĩa, đội Thu Minh
Nguyễn Văn Thắng vs. Nguyễn Thùy Linh, đội Trần Lập

Ca khúc As Long As You Love Me mà Dương Trần Nghĩa chọn thể hiện trong phần thi sing-off là màn biểu diễn đầy sáng tạo. Tuy nhiên, trong nửa sau của ca khúc, Nghĩa đã làm lộ rõ điểm yếu trong giọng hát và cách xử lý bài hát. Trong khi đó, Đỗ Xuân Sơn đã hoàn toàn chinh phục huấn luyện viên Thu Minh với ca khúc Who’s Loving You trọn vẹn và đẳng cấp.

Ở đội Trần Lập, Nguyễn Văn Thắng đã phạm phải một sai lầm mà không thí sinh nào nên mắc phải khi vào đến vòng sing-off. Đó là anh đã hát Xin cho em, một sáng tác mới hoàn toàn của chính mình ở vòng thi vốn rất chú trọng đến việc khoe giọng và nước cờ mạo hiểm này đã “phản chủ”. Cũng trong phần thi sing-off, Thùy Linh lại trình bày tuyệt vời ca khúc Những khung trời khác của Đỗ Bảo vốn dĩ là thế mạnh trong thẩm mỹ âm nhạc của cô.
 

Quang Huy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...