Trần Phong – vị bác sĩ nhút nhát, ngờ nghệch nhưng lại chân thành trong ‘Hậu duệ mặt trời’

Dù chỉ là một nhân vật phụ trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt nhưng ngay từ khi vừa xuất hiện, vai diễn bác sĩ Quang của diễn viên trẻ Trần Phong đã gây thiện cảm với khán giả.

Được remake từ bộ phim cùng tên đình đám của Hàn Quốc, Hậu Duệ Mặt Trời bị khán giả soi xét khá kĩ, nhất là ở góc độ diễn xuất. Không thể phủ nhận, bản gốc nhỉnh hơn mọi mặt. Thế nhưng trong một vài chi tiết, ekip của Việt Nam đã cố gắng tạo nên những tình tiết độc đáo và gây ấn tượng tốt, thậm chí đáng yêu hơn cả bản gốc. Điều này thể hiện rất rõ trong vai diễn bác sĩ Quang (Trần Phong) – một đồng nghiệp của Hoài Phương (Khả Ngân) xuất hiện trong tập 10.

Quang luôn là người em tinh nghịch nhưng nhút nhát trong đội ngũ bác sĩ của bệnh viện

Ở tập 10, Bác sĩ Quang này đã bộc lộ rõ hơn sự nhút nhát, ngờ nghệch của bản thân. Việc có đất diễn nhiều hơn so với bản gốc đã giúp anh chiếm spotlight trong tập này.

Nếu ở bản gốc, người bác sĩ đi lấy máu chỉ vội vàng chạy ra ngoài, nhìn một lượt những gương mặt căng như dây đàn rồi tốc biến, thì Quang lại khác. Đến đi cũng không dám thẳng lưng, tay thì giơ lên ngang mặt như phòng vệ (một cách yếu đuối). Thậm chí vừa đi, lại vừa thanh minh: “Em đi lấy dụng cụ phẫu thuật, các anh đừng để ý đến em, cứ kệ em đi!“. Chi tiết hài hước này đã phần nào hạ nhiệt được màn đối đầu gay gắt giữa hai phiến quân đang làm nhiệm vụ.

Bộ dạng sợ hãi khi mới mở cửa

Tuy muốn được vô hình nhưng lại nói rất nhiều trong khi tất cả im lặng

Có khán giả nhận xét đây là phân đoạn hay nhất trong 10 tập đã phát sóng

Diễn viên trẻ Trần Phong được khán giả yêu mến

Trần Phong là một diễn viên trẻ từng xuất hiện trong một số bộ phim dành cho teen cũng như một số MV. Anh chàng từng gây chú ý trong web drama Bầu Trời Của Khánh của Duy Khánh năm 2017.

Bác sĩ Quang “selfie” trong lúc đợi quay Hậu Duệ Mặt Trời

Một số hình ảnh khác của vị bác sĩ điển trai:

Hậu Duệ Mặt Trời đang được phát sóng vào mỗi 19h tối thứ 7, chủ nhật và thứ 2 hàng tuần.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...