Trấn Thành bật khóc khi có thí sinh giả quá giống thần tượng Như Quỳnh trên sân khấu

Nguyễn Thị Hiền đã khiến Trấn Thành bật khóc trong tập 4 “Ca sĩ thần tượng 2019”.

Sau phần thể hiện quá ấn tượng của thí sinh Thanh Hiền, hóa thân thành ca sĩ Như Quỳnh trong tập 4 “Ca sĩ thần tượng 2019”, Trấn Thành bật khóc và trải lòng tình cảm của mình dành cho giọng ca “Người tình mùa đông”.

Xuất hiện với hình ảnh áo dài nhẹ nhàng, phong thái từ tốn và từng cử chỉ không khác gì bản gốc, Nguyễn Thị Hiền ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo. Minh Tuyết nhận xét ngay: “Giọng của bạn giống chị Như Quỳnh bây giờ quá, đương nhiên không thể 100% được nhưng giống rất nhiều về cách ngân, luyến láy. Hình ảnh của em lại giống chị Như Quỳnh ngày xưa nên chị nghĩ khi chị Như Quỳnh xem phần trình diễn này chị sẽ thích lắm”.

Trấn Thành bật khóc khi có thí sinh giả quá giống thần tượng Như Quỳnh trên sân khấu - Ảnh 2.

Trấn Thành liên tục lau nước mắt, lặng người sau phần trình diễn của thí sinh. Khi được mời nhận xét, anh không kìm được sự xúc động: “Chị Như Quỳnh là người mà Thành rất thần tượng. Không phải chỉ giọng hát mà còn con người chị. Khi tiếp xúc với chị ngoài đời, chị rất nhẹ nhàng, tử tế và đàng hoàng. Có những thần tượng chỉ là thần tượng, chỉ nghe vì thích giọng hát nhưng có những thần tượng giống như biểu tượng cho một thế hệ nào đó và chị Như Quỳnh cũng vậy”. Chia sẻ của nam nghệ sĩ liên tục đứt quãng vì nước mắt không ngừng rơi.

Anh nói tiếp: “Nói công tâm, thời gian không chừa ai cả, dĩ nhiên chị Quỳnh trong những năm gần đây không tốt, có thể chị gặp những chuyện về cuộc sống, sức khỏe không thuận lợi và giọng chị không tốt như chị Quỳnh đã từng nhưng vẫn là Như Quỳnh tôi yêu. Như Quỳnh có hát như thế nào thì vẫn yêu Như Quỳnh, mãi mãi là như vậy”.

Trấn Thành bật khóc khi có thí sinh giả quá giống thần tượng Như Quỳnh trên sân khấu - Ảnh 3.

Cũng trong tập 4, thí sinh còn lại gồm Tuấn Phong, Quốc Tuấn, Như Mai khiến giám khảo “cạn lời” khi hóa thân thành những giọng ca đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều, Lệ Quyên.

Phùng Tuấn Phong là thí sinh khá quen mặt với những cuộc thi âm nhạc, nhất là những cuộc thi được hóa thân thành ca sĩ anh yêu thích là “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng. Tuấn Phong hoàn toàn chinh phục ban giám khảo và khán giả khi giống Mr.Đàm từ giọng hát đến thần thái, trang phục với ca khúc “Ngẫu hứng Bolero”. Trước khi hát, Tuấn Phong còn “tâm tư mỏng” với khán giả và giọng nói không khác gì bản chính. Trấn Thành trêu thí sinh là đi thi làm gì nữa vì quá hay, quá giỏi, không quên “cảnh báo” những thí sinh còn lại về tài năng của Tuấn Phong.

Trấn Thành bật khóc khi có thí sinh giả quá giống thần tượng Như Quỳnh trên sân khấu - Ảnh 5.

Quốc Tuấn lần đầu tiên đứng trên sân khấu lớn nên không tránh khỏi sự hồi hộp nhưng anh vẫn hoàn thành trọn vẹn phần thi với hit của Bằng Kiều là “Cơn mơ băng giá”. Có khá nhiều khuyết điểm về phát âm, cách luyến láy đặc trưng của Bằng Kiều nhưng Trấn Thành, Minh Tuyết vẫn thoải mái dành nhiều lời khen vì sự dễ thương, vô tư của Quốc Tuấn. “Tui đang khóc, tui nghẹn ngào, tui nhớ thần tượng của tui mà ông Bằng Kiều xuất hiện “táng” tui khiến tui tỉnh luôn” – Trấn Thành hài hước nhận xét.

Trấn Thành bật khóc khi có thí sinh giả quá giống thần tượng Như Quỳnh trên sân khấu - Ảnh 6.

Như Mai khiến giám khảo “thảng thốt” khi hóa thân thành Lệ Quyên phiên bản có phần “tăng động” với ca khúc quen thuộc “Nỗi đau ngự trị”. Sở dĩ giám khảo nhận xét thí sinh “tăng động” là cô di chuyển quá nhiều, làm hơi quá so với Lệ Quyên. “Em nghiên cứu rất kĩ Lệ Quyên và thể hiện rất chính xác những động tác của thần tượng mình nhưng hình như hơi bị quá, tạo hình tóc, dáng và váy là những điều kiện thuận lợi để giúp em giống Lệ Quyên nhưng em phải tiết chế lại vì em cứ xề như vậy thì không đẹp mắt”, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận xét.

Trấn Thành bật khóc khi có thí sinh giả quá giống thần tượng Như Quỳnh trên sân khấu - Ảnh 7.

Vòng Hòa thanh chứng kiến những sự kết hợp thú vị, Tuấn Phong song ca cùng Quốc Tuấn ca khúc “Phút cuối”. Tuấn Phong có phần thể hiện vượt trội vì sự hoàn hảo từ giọng hát đến cách trình diễn của Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Tuấn còn phần dè dặt hơn vì chưa tự tin và chưa khắc phục được những điểm mà giám khảo đã nhắc

Trấn Thành bật khóc khi có thí sinh giả quá giống thần tượng Như Quỳnh trên sân khấu - Ảnh 9.

Như Mai kết hợp cùng Thanh Hiền với ca khúc đình đám “Duyên phận”. Hai thí sinh thể hiện khá ngang tài ngang sức và cùng hòa giọng, hỗ trợ nhau hết mình trong phần trình diễn. Thanh Hiền vẫn giữ nguyên phong độ với hình ảnh không lẫn vào đâu của ca sĩ Như Quỳnh. Như Mai vẫn xuất sắc với hình tượng Lệ Quyên nhưng vấn đề giám khảo luôn nhắc cô chính là sự “làm quá” và có phần quên lời khi đang trình diễn.

Trấn Thành bật khóc khi có thí sinh giả quá giống thần tượng Như Quỳnh trên sân khấu - Ảnh 10.

Cả 4 thí sinh cũng có phần hòa giọng ấn tượng đầu đêm thi với Liên khúc “Như đã dấu yêu – Con đường mang tên em” và nhận được sự tán thưởng từ ban giám khảo. Dù có những phần dự thi thuyết phục như vậy nhưng Như Mai và Quốc Tuấn vẫn phải nói lời tạm biệt chương trình, Tuấn Phong và Thanh Hiền giành cơ hội đi tiếp với sự thể hiện xuất sắc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...