Trấn Thành bất ngờ xuất hiện song ca cùng Hari Won “Anh cứ đi đi”

Trong buổi họp báo công bố MV “Anh cứ đi đi” của Hari Won, những tưởng Trấn Thành sẽ không xuất hiện do bận việc đột xuất nhưng đến “phút thứ 59”, khi Hari đang cất cao ca từ trong bản hit “Anh cứ đi đi” thì Trấn Thành bất ngờ xuất hiện và “tiếp giọng” cho bạn gái khiến nữ ca sĩ trở nên nghẹn ngào và thổn thức.

Chiều ngày 13/7, Hari Won đã có buổi ra mắt MV Anh cứ đi đi đình đám trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Đây cũng là lần đầu tiên, nữ ca sỹ gốc Hàn xuất hiện trước báo giới sau sự kiện được Trấn Thành cầu hôn vào tối qua. Hari Won được mong đợi sẽ bật mí đôi chút gì đó về lời cầu hôn tối qua của bạn trai dành cho mình, thế nhưng, cô hoàn toàn né tránh các câu hỏi liên quan và liên tục khẳng định Trấn Thành hôm nay sẽ không có mặt tại họp báo do bận việc đột xuất.

Hari1

Trấn Thành bất ngờ xuất hiện tại họp báo và cùng song ca Anh cứ đi đi với bạn gái Hari Won

Thế nên khi chàng MC nổi tiếng bất ngờ xuất hiện ôm bó hoa trên tay và cầm micro song ca cùng mình, nữ ca sĩ gốc Hàn không khỏi ngạc nhiên và cho biết “tim mình thổn thức” khi thấy Trấn Thành “lù lù” từ đâu ra và lại còn hát theo ca từ trong câu bài hát của mình. Cả hai làm nên một màn trình diễn vô cùng ăn ý khiến khán giả vô cùng thích thú.

Nói về sự xuất hiện bất ngờ này, Trấn Thành cho biết mình “âm mưu” giấu nhẹm để làm cho bạn gái bất ngờ. Trước đó, khi anh báo với Hari về việc bận đột xuất nên không thể góp mặt, nữ ca sĩ còn giận dỗi và trách hơn đủ thứ. Tuy nhiên ngày hôm nay xuất hiện thế này anh tin rằng mình đã bù đắp phần nào cho Hari Won.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...