Trấn Thành bị Khánh Thi dè bỉu về phục trang trong đám cưới với Hari Won

Những màn chặt chém của Trấn Thành với ban giám khảo là một trong những “đặc sản” của Thử thách cùng bước nhảy và khiến nam MC được ví như linh hồn của chương trình

Show 8 của chương trình So You Think You Can Dance – Thử thách cùng bước nhảy ghi hình sau khi Trấn Thành tổ chức lễ cưới hoành tráng với Hari Won một ngày.  Hoa khôi Lan Khuê đảm nhận vị trí giám khảo khách mời bên cạnh Khánh Thi và John Huy Trần.
Hoa khôi Lan Khuê làm giám khảo tuần này bên cạnh Khánh Thi và John Huy.

Hoa khôi Lan Khuê làm giám khảo tuần này bên cạnh Khánh Thi và John Huy.

Tại show 8, top 8 vũ công được bốc thăm chọn đề tài và bắt cặp với một vũ công ngôi sao để biểu diễn. Khi thí sinh Kim Phụng cùng vũ công ngôi sao Tuấn Đạt kết thúc bài nhảy Samba trên nền nhạc Destiny, nam MC hài hước trêu Kim Phụng và tiện thể “đá xoáy” giám khảo Khánh Thi: “Hai em là cặp đôi yêu nhau có vấn đề về chiều cao, bạn nam chỉ đứng tới vai em. Nó giống giống như trường hợp của vài người ở đây. Chị Khánh Thi nhìn tôi cái gì, tôi đâu có nói giám khảo Khánh Thi đâu”.
Tuấn Đạt bị Trấn Thành trêu là thấp hơn Kim Phụng

Tuấn Đạt bị Trấn Thành trêu là thấp hơn Kim Phụng

Tuy nhiên,  kiện tướng dancesport cũng chứng tỏ mình “không phải dạng vừa” khi phản đòn sắc sảo: “Hôm qua vừa đọc báo thấy ai đó cũng mua đôi giày cao 10 phân đứng cạnh cô dâu đấy thôi”.
Trấn Thành tiếp tục cuộc chiến khi đính chính rằng mình mang giày có 8 phân thôi và cho rằng mình phải làm vậy vì Hari Won mang giày cao quá. Anh bồi thêm: “Chứ đâu phải như giám khảo Khánh Thi mang hay không mang gì cũng vậy” nhằm ám chỉ chiều cao chênh lệch của cặp đôi dancesport Khánh Thi – Phan Hiển.
Kể từ show thứ 6 khi Trấn Thành trở lại làm MC, rating (tỷ suất người xem) của chương trình tăng trưởng một cách chóng mặt. Nhiều người ví von, nam MC vừa lập gia đình như là linh hồn của Thử thách cùng bước nhảy

Kể từ show thứ 6 khi Trấn Thành trở lại làm MC, rating của chương trình tăng một cách chóng mặt. Nhiều người ví von, nam MC vừa lập gia đình như là linh hồn của Thử thách cùng bước nhảy

Trở lại với đêm thi của top 8, với chủ trương mang nhảy múa đến gần với khán giả hơn, show thứ 8 với toàn bộ các bài hát nhạc Việt hứa hẹn mang lại sự thích thú cho người xem. Chưa hết, sự xuất hiện của 8 All Star – Vũ công ngôi sao Quang Đăng (Á quân mùa 1), Tuấn Đạt (top 6 mùa 1), Ngọc Anh (Á quân mùa 2), Tố Như (Á quân mùa 2), Xuân Thảo (Á quân mùa 3), Lan Nhi (top 6 mùa 4), Hà Lộc (Á quân mùa 4), Hữu Phước (Á quân mùa 4) bên cạnh 8 thí sinh Kim Phụng, Hồng Hạnh, Minh Phượng, Thu Phương, Minh Thông, Lê Hiếu, Đăng Quân và Nguyễn Anh Cát Tường đã mang đến 8 bài nhảy đẳng cấp, chất lượng.
Vũ công ngôi sao Ngọc Anh trở lại để hỗ trợ cho thí sinh Đăng Quân

Vũ công ngôi sao Ngọc Anh trở lại để hỗ trợ cho thí sinh Đăng Quân

Cuối show, 4 thí sinh có số lượng bình chọn từ khán giả thấp nhất tính từ tuần trước phải solo 30s đế ban giám khảo đánh giá. Ban giám khảo sẽ quyết định, 1 nam – 1 nữ rời cuộc đua đến ngôi vị Quán quân Thử thách cùng bước nhảy.
Show thứ 8 Thử thách cùng bước nhảy phát sóng lúc 21h ngày 31-12-2016 trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...