Trấn Thành chết khiếp vì búp bê Trúc Phương (Chung kết 3 Thử thách cùng bước nhảy)

Trung Hiếu và Trúc Phương là cặp đôi mở màn cho các tiết mục trong đêm chung kết 3 Thử thách cùng bước nhảy diễn ra vào tối thứ Bảy tuần qua. Trên nền nhạc Look at Me Now, Trung Hiếu và Trúc Phương may mắn khi được thể hiện bài nhảy thuộc thể loại […]

Trung Hiếu và Trúc Phương là cặp đôi mở màn cho các tiết mục trong đêm chung kết 3 Thử thách cùng bước nhảy diễn ra vào tối thứ Bảy tuần qua. Trên nền nhạc Look at Me Now, Trung Hiếu và Trúc Phương may mắn khi được thể hiện bài nhảy thuộc thể loại hip-hop sở trường.

Do chủ đề của đêm thi là Halloween nên bên cạnh phần trình bày kỹ thuật, cặp đôi Trung Hiếu – Trúc Phương còn phải thể hiện đúng tinh thần hai nhân vật mà họ hóa trang. Trúc Phương hóa thành búp bê ma bước ra từ chiếc hộp kỳ lạ mà Trung Hiếu mua về từ cửa hàng đồ chơi khiến anh chàng vô cùng sợ hãi.Tuy là thể loại sở trường của mình nhưng Trung Hiếu và Trúc Phương lại có một tiết mục khá nhạt nhòa và nhận được nhiều nhận xét không tốt từ phía Ban giám khảo. Tuy nhiên, chia sẻ cùng TGVH online sau hậu trường khi kết thúc phần thi của mình, cặp đôi này cho rằng mình đã hoàn thành đúng những gì mà biên đạo hướng dẫn.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...