Trấn Thành cùng khách mời tìm người bí ẩn làm nhân tượng

Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò MC cho chương trình Người bí ẩn mùa thứ hai. Anh không chỉ là khách mời nổi tiếng xuất hiện sớm nhất tại buổi lễ ra mắt chương trình diễn ra vào chiều qua (12-3) mà còn tích cực khuấy động không khí

Là người gắn bó với chương trình từ mùa đầu tiên và đã tham gia ghi hình cho mùa thứ hai hơn nửa chặng đường, Trấn Thành nắm giữ rất nhiều thông tin thú vị của Người bí ẩn. Tại buổi lễ ra mắt chương trình, anh đã không ngần ngại tiết lộ những thông tin hấp dẫn với các khách mời.

Trấn Thành tiết lộ nhiều bí mật thú vị của chương trình năm nay

Trấn Thành tiết lộ nhiều bí mật thú vị của chương trình năm nay

Trấn Thành cho biết, những “người bí ẩn” năm nay được ban tổ chức tuyển chọn và đào tạo khắt khe hơn. Đặc biệt, hầu hết “người bí ẩn” được chọn lên sóng năm nay đều có khiếu hài hước và khả năng đánh lừa ngoạn mục. Do đó, khả năng để các đội chơi có thể đoán ra “người bí ẩn” sẽ càng khó hơn năm ngoái.

Ngoài ra, Trấn Thành cũng tiết lộ danh sách khách mời tham gia Người bí ẩn năm nay sẽ khiến màn ảnh nhỏ rất lung linh bởi nhan sắc của họ từ hoa hậu trở lên. 8 người đẹp đầu tiên được bật mí sẽ xuất hiện trong Người bí ẩn mùa 2 bao gồm: Thanh Hằng, Minh Hằng, Thủy Tiên, Hoàng Oanh, Nhật Kim Anh, Ngọc Hân, Xuân Lan và tân hoa hậu Kỳ Duyên. Bên cạnh các mỹ nhân, chương trình còn mời các “quý ông” của showbiz Việt như Chí Tài, Tấn Beo, Lê Hoàng, Trường Giang, Nguyên Khang, Ngô Kiến Huy…

Trấn Thành dẫn game đi tìm nhân tượng ngay tại buổi lễ ra mắt chương trình

Trấn Thành dẫn game đi tìm nhân tượng ngay tại buổi lễ ra mắt chương trình

Đặc thù của chương trình Người bí ẩn là không thể phát sóng trực tiếp nhưng Trấn Thành đã bất ngờ dẫn một game thử nghiệm ngay tại buổi lễ ra mắt hôm qua để mời các khách mời cùng tham gia. Game thử nghiệm yêu cầu người chơi phải tìm ra ai là nhân tượng, nghệ sĩ hóa thân thành tượng đá. Tính hài hước của “người bí ẩn” và các diễn viên khác cũng như sự duyên dáng của MC Trấn Thành ở game thử nghiệm đã khiến các khách mời vô cùng chờ đón chương trình Người bí ẩn chính thức được lên sóng.

THÔNG TIN: Người bí ẩn 2015 sẽ phát sóng định kỳ vào lúc 21 giờ tối Chủ Nhật hàng tuần trên sóng HTV7 bắt đầu từ ngày 15-3 và kéo dài trong suốt 15 tuần.

Bài, ảnh, video clip: LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...