Trấn Thành đính chính “Tôi với Hari đi ăn hủ tiếu chứ không phải đi ăn cháo khuya”

Trong thử thách thử “Vòng xoay đoán chữ từ khóa “Ăn cháo khuya” lại một lần nữa được các nghệ sĩ đem ra “chặt chém” Trấn Thành

Ở lượt chơi của đội Việt Hương – Hải Triều. Trường Giang thêm cơ hội được dịp trêu chọc liền gợi ý ngay quá khứ của Trấn Thành cùng với cô vợ của mình khi vị bắt gặp ăn cháo đêm ở quận 6, phản bác lại Trường Giang, Trấn Thành đính chính “Tôi đi ăn hủ tiếu khuya với vợ chứ không phải ăn cháo khuya như mọi người vẫn nói.”

Trấn Thành đính chính "Tôi với Hari đi ăn hủ tiếu chứ không phải đi ăn cháo khuya"

Trước sự công kích của Trường Giang, Trấn Thành đã lên tiếng đính chính

Tưởng chừng như các nghệ sĩ chủ nhà hợp sức để “hành hạ” khách mời nhưng trái ngang thay Trấn Thành vô tình lại bị đem ra “chặt chém” tơi bời khi ở thử thách “Tập làm người mẫu”, Việt Hương  giả vờ gọi điện thoại cho tình cũ Mai Hồ của Trấn Thành  khi nghe anh chàng tiết lộ mình đã có kinh nghiệm chụp hình với các tư thế trong thử thách khiến anh chàng nói không nên lời.

Không chịu bị lấn át, Trấn Thành khiến Đội Chí Tài – Nam Em vô tình trở thành tâm điểm của sự chú ý khi  tiết lộ Chí Tài “vô tình” đem giày tặng cho Nam Em mặc dù  mình cố gắng “xin xỏ” đôi giày trong cả một thời gian dài nhưng vẫn không được chấp nhận. Trong thử thách lần này, Trường Giang không quên “giở ngón nghề chặt chém” khi trêu đàn anh Chí Tài chính là “CPU đời 2003” nên thông tin có phần hơi chậm nên Nam Em phải cẩn thận khi gợi ý cho đồng đội của mình.

Trấn Thành đính chính "Tôi với Hari đi ăn hủ tiếu chứ không phải đi ăn cháo khuya"

Nam Em vướng vào vòng xoáy tình yêu của Chí Tài và Trường Giang

Trong một diễn biến khác, các nghệ sĩ đã cùng nhau hóa thân vào một vở kịch “Gọi hồn – Âm dương cách biệt” với bối cảnh hai người chồng tìm kiếm pháp sư để hồi sinh cho 2 người vợ quá cố của mình. Nhập vai vào pháp sư tài ba, Trấn Thành vô tình sử dụng phép thuật của mình chuyển đổi nhầm linh hồn của hai người vợ do Việt Hương và Nam Em đảm nhân. Hậu quả gây ra cho 2 ông chồng Chí tài – Trường Giang phải cãi nhau chí chóe vì ai cũng muốn tranh giành Nam Em về làm vợ của mình và bỏ rơi Việt Hương không thương tiếc.

Trấn Thành đính chính "Tôi với Hari đi ăn hủ tiếu chứ không phải đi ăn cháo khuya"

“Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 tập 1 phát sóng vào lúc 20g30 Chủ Nhật (24/09) trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...