Trấn Thành làm giám khảo Vũ điệu tuổi xanh 2014

Ngay sau khi game show ăn khách Người bí ẩn kết thúc mùa đầu tiên, HTV tiếp tục phối hợp cùng Đông Tây Promotion sản xuất một chương trình giải trí chất lượng khác mang tên Vũ điệu tuổi xanh với đối tượng tham gia là các vũ công nhí từ 6 đến 14 tuổi.

Vũ điệu tuổi xanh được sản xuất dựa trên format của chương trình truyền hình đình đám Baby Ballroom của tập đoàn truyền thông ITV (Anh). Với thông điệp “Triệu chiếc vé đi tuổi thơ”, Vũ điệu tuổi xanh hứa hẹn sẽ là một sân chơi mùa hè phù hợp và bổ ích dành cho các em nhỏ có đam mê và khả năng nhảy múa. Với kinh nghiệm sản xuất nhiều chương trình truyền hình thực tế ăn khách, đáng chú ý là hai mùa giải Thử thách cùng bước nhảy (So you think you can dance) tạo được tiếng vang, nhà sản xuất Đông Tây Promotion được tin tưởng rằng sẽ tiếp tục mang đến nhiều giây phút giải trí đầy bất ngờ, thú vị và giàu cảm xúc cho khán giả truyền hình với Vũ điệu tuổi xanh 2014.

18 cặp vũ công nhí được tuyển chọn từ hàng trăm em nhỏ đăng ký tham gia trên toàn quốc sẽ phải bước vào 7 tuần tranh tài ở những thể loại khác nhau từ hip hop, đương đại cho đến dance sport… để giành ngôi vị quán quân Vũ điệu tuổi xanh 2014. Tất cả các tập phát sóng đều được ghi hình phát lại chứ không truyền hình trực tiếp. Ngoài 7 tập phát sóng của 7 vòng thi, tập phát sóng ở tuần thứ 8 sẽ là tập tổng hợp những khoảnh khắc đáng nhớ của các vũ công nhí trong suốt hành trình tham gia chương trình.

Kết quả của các vòng thi đều do ban giám khảo quyết định dựa trên năng lực thể hiện của các thí sinh. Ban giám khảo của Vũ điệu tuổi xanh 2014 được chọn mặt gửi vàng cho biên đạo múa John Huy Trần, MC Trấn Thành và kiện tướng dance sport quốc tế Nhã Khanh.

Buổi họp báo công bố chương trình truyền hình Vũ điệu tuổi xanh 2014 đã được tổ chức vào chiều ngày 19-6 tại Nhà hát Quân Đội, TP.HCM. Bên cạnh việc phổ biến format chương trình, 36 vũ công nhí cùng 3 vị giám khảo của Vũ điệu tuổi xanh 2014 cũng đã được ban tổ chức chính thức ra mắt giới truyền thông tại buổi họp báo. Buổi họp báo còn có sự tham dự của các khách mời đặc biệt như ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, nhóm 365, biên đạo múa Y Thanh, các thí sinh của Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ hai…  

Vũ điệu tuổi xanh 2014 sẽ được phát sóng định kỳ vào lúc 21 giờ Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13-7 trên các kênh HTV7, HN1, DRT1 và GiaitriTV.

Linh Lê

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...