Trấn Thành làm stylist cho Xuân Bắc

Sau đêm ra mắt ấn tượng của 36 thiên thần nhảy múa vào tối Chủ nhật tuần trước, Chiến Thắng với tài năng nhảy và hát theo phong cách của Micheal Jackson đã trở thành thí sinh nổi bật nhất trong tập phát sóng đầu tiên. Một thông tin vui đối với những khán giả của chương trình, tỷ suất người xem (rating) của Vũ điệu tuổi xanh đang tạm dẫn đầu các chương trình giải trí phát ngày Chủ nhật.

Với thông điệp “Triệu chiếc vé đi tuổi thơ”, thông qua tài năng nhảy múa của các thiên thần nhí, chương trình tiếp tục mang đến cho công chúng những giây phút giải trí lành mạnh, nhân văn và trán ngập ký ức tuổi thơ.
vudieutuoixanh (1)

Tiết mục của An Bình - Thúy Vy

Tiết mục của An Bình – Thúy Vy

vudieutuoixanh (4)

Ban giám khảo chương trình thích thú

Ban giám khảo chương trình thích thú

Trong tập phát sóng tối Chủ nhật tuần này, 20–7 tới đây,  chín cặp thiên thần nhí ở bảng A sẽ thi đấu 1 lượt, sau đó Trấn Thành, Nhã Khanh và John Huy sẽ quyết định 7 cặp đôi bước vào vòng bán kết. Khác với tập phát sóng đầu tiên mang tính chất giao lưu, tập này nội dung chương trình sẽ tập trung vào tài năng nhảy múa cùng những phản ứng vô cùng hồn nhiên của các thiên thần nhí.
vudieutuoixanh (6)

Gia Bảo hồn nhiên

Gia Bảo hồn nhiên

Thanh Nga tươi cười trước ống kính

Thanh Nga tươi cười trước ống kính

Đặc biệt, trong hậu trường chương trình lần này, khán giả sẽ chứng kiến một MC Trấn Thành đa tài khi anh trổ tài làm stylist chọn trang phục cho MC Xuân Bắc.
vudieutuoixanh (12)

Trấn Thành trổ tài làm stylist, chỉnh sửa trang phục cho Xuân Bắc

Trấn Thành trổ tài làm stylist, chỉnh sửa trang phục cho Xuân Bắc

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...