Trấn Thành lên tiếng về việc Hari Won bị đổ nước lên người khiến Mr Đàm thôi tổ chức sinh nhật trong 2 năm

Vài ngày sau sự cố Hari Won bị đổ nước vào người cộng thêm những lùm xùm sau đó khiến chủ nhân buổi tiệc sinh nhật hoành tráng Mr Đàm quyết định thôi tổ chức trong 2 năm, Trấn Thành chính thức lên tiếng.

 

Nam diễn viên hài kiêm MC cho biết, anh rất buồn về những gì đã xảy ra. Theo Trấn Thành, sự việc đã bị đẩy đi quá xa. Việc không may bị tạt nước vào người là quá bình thường trong bất cứ buổi tiệc nào. Vấn đề nằm ở chỗ những chiếc camera đã cố tình ghi lại, sau đó đăng tải giật tít câu view khiến câu chuyện trở thành mớ lùm xùm lớn.

 hari won,mr đàm,sao việt,Trấn thành, đàm vĩnh hưng

 hari won,mr đàm,sao việt,Trấn thành, đàm vĩnh hưngTrấn Thành khó chịu khi Hari Won bị đổ nước vào người trong tiệc sinh nhật của Mr Đàm

“Khi đọc được những dòng chia sẻ của anh Hưng, Xìn thật sự rất buồn khi thấy anh phải nói ‘sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm nữa’. Mọi chuyện đã bị đẩy đi quá xa! Thật sự là như vậy! Xìn không hề buồn hay có bất cứ trách móc gì anh Hưng cả. Anh ấy tổ chức tiệc, anh ấy giao hết cho ê-kip và đơn vị tổ chức, đó là trách nhiệm của họ không phải của anh ấy. Và có sơ sót chút xíu đi chăng nữa, thì anh em trong nghề mà, chúng tôi thân và quý nhau lắm, nên rất dễ thông cảm cho nhau.

Như bao cái tiệc khác, ‘sơ suất’ trong tiếp khách là chuyện không thể tránh khỏi. Tương tự với việc vợ tôi bị hất nước vào người, tôi có tỏ ra ‘khó chịu’ đôi chút, nhưng theo tôi, đó cũng là một phản xạ bình thường mà. Ai mà chẳng như thế?

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như không có những chiếc camera – không biết đến từ đâu, thuộc đơn vị nào, và đã được sự đồng ý của ban tổ chức hay chưa mà chỉ ‘cố ý tập trung’ vào ghi hình nhóm của tôi một cách có chủ đích. Không những thế, họ giật những cái tít gây tranh cãi để làm cho sự việc trở nên tồi tệ hơn. Tôi thật sự phẫn nộ về hành động này. Tôi không hề biết họ là ai mà lại được phép ghi hình một cách ngang nhiên trong bữa tiệc như vậy?

Hôm nay tôi chọn nói ra để mọi người hiểu rõ hơn, có góc nhìn khách quan hơn mà khép lại câu chuyện này. Xin đừng chỉ trích ai nữa hết, chuyện rất nhỏ và nó đã qua rồi.

Tôi biết chắc hiện giờ anh Hưng buồn lắm. Thật ra anh rất muốn được mang đến một bữa tiệc thật vui cho mọi người vậy mà xảy ra quá nhiều chuyện không mong muốn có. Xin quý vị hãy hiểu cho anh! Không ai muốn như thế đâu ạ!

Em vẫn rất quý mến anh! Mong anh đừng quá bận tâm! Thân!” – Trấn Thành viết trên trang cá nhân.

 hari won,mr đàm,sao việt,Trấn thành, đàm vĩnh hưng

Trấn Thành và Mr Đàm có mối quan hệ thân thiết hàng chục năm nay trong showbiz Việt

Chắc chắn những lời nhắn chân thành này của nam MC sẽ đến được với “Ông hoàng nhạc Việt”. Và cũng rất có thể nhờ nó mà Mr Đàm bình tâm suy xét lại về việc tiếp tục tổ chức tiệc sinh nhật vào những năm sau. Mối quan hệ giữa Trấn Thành và Mr Đàm trong showbiz đã được minh chứng hàng chục năm, điều này không cần nói ra – bởi lẽ công chúng đều đã biết.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...