Trấn Thành luôn làm mới mình mỗi khi xuất hiện

Là một trong những MC đắt show nhất hiện nay, Trấn Thành đã trở thành gương mặt có thể đảm bảo sự thành công và mang lại tiếng cười cho những chương trình mà anh tham gia. Sau thành công vượt trội khi làm MC của chương trình Thử thách cùng bước nhảy, gần đây Trấn […]

Là một trong những MC đắt show nhất hiện nay, Trấn Thành đã trở thành gương mặt có thể đảm bảo sự thành công và mang lại tiếng cười cho những chương trình mà anh tham gia. Sau thành công vượt trội khi làm MC của chương trình Thử thách cùng bước nhảy, gần đây Trấn Thành còn tạo được tiếng vang lớn khi tiếp tục xuất hiện thật hóm hỉnh trong Cặp đôi hoàn hảo cùng Vy Oanh. Không chỉ có thế, sắp tới đây, anh sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình với The Voice Kids phiên bản Việt.

Trưởng thành từ sau cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006, Trấn Thành bén duyên với sân khấu và nghề dẫn chương trình song, tần suất phủ sóng của anh lúc đó chưa cao. Khi cùng Đoan Trang giành chiến thắng thuyết phụctrong mùa giải Cặp đôi hoàn hảo 2012, sự nghiệp của Trấn Thành đã bước sang trang mới. Anh liêp tiếp gặt háithành công trong các vai trò như dẫn chương trình, diễn viên điện ảnh, tham gia những vở hài kịch xuất sắc và thậm chí lấn sân sang lĩnh vực ca hát khi tung ra single Chỉ có đôi ta, thực hiện cùng Đoan Trang.

Trấn Thành đã chia sẻ với Thế Giới Văn Hóa online về những dự án âm nhạc của mình song song với vai trò dẫn chương trình truyền hình, công việc đã giúp anh có được vị trí vững chắc trong lòng khán giả.

Mời các bạn đến với cuộc trò chuyện độc quyền giữa Thế Giới Văn Hóa online và chàng trai đa tài Trấn Thành để nghe anh tâm sự về những dự án trong tương lai và những phản hồi của anh khi được khán giả dành tặng danh hiệu Thanh Bạch thứ 2.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...