Trấn Thành ”mít ướt” trong Ai hiểu mẹ nhất

Là MC được rất nhiều khán giả yêu thích, mới đây, Trấn Thành đã nhận lời tham gia game show Ai hiểu mẹ nhất với vai trò MC. Sở hữu giọng nói rõ ràng cùng cách nói chuyện tự nhiên, hài hước và phóng khoáng, sự góp mặt của Trấn Thành lần này được kỳ […]

MC được rất nhiều khán giả yêu thích, mới đây, Trấn Thành đã nhận lời tham gia game show Ai hiểu mẹ nhất với vai trò MC. Sở hữu giọng nói rõ ràng cùng cách nói chuyện tự nhiên, hài hước và phóng khoáng, sự góp mặt của Trấn Thành lần này được kỳ vọng sẽ đem lại nhiều tiếng cười và cảm xúc, thu hút đông đảo khán giả theo dõi chương trình Ai hiểu mẹ nhất.

Ai hiểu mẹ nhất là game show được xây dựng theo tiêu chí giúp từng thành viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của gia đình, nhất là về thiên chức của người mẹ. Đây cũng là một chương trình thuần Việt, phản ánh nền tảng văn hóa truyền thống của người Việt Nam.

Không chỉ là một game show giải trí phục vụ mọi đối tượng khán giả, Ai hiểu mẹ nhất sẽ mang đến một không khí gia đình chân thật nhất. Ngoài những tiếng cười vui vẻ, chương trình còn có nhiều khoảnh khắc đầy cảm xúc, lay động cả thí sinh, MC và khán giả. Chính vì những yếu tố rất dung dị, đời thường và bất ngờ này mà Trấn Thành đã không ít lần trở nênmít ướt. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 7 hàng tuần trên HTV9.

T.A

Clip tổng hợp

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...