Trấn Thành phấn khích hát nhép theo khi Hari Won biểu diễn

Đó là lần xuất hiện của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won trên sóng truyền hình sau khi công khai chuyện tình cảm cùng nhau. Trong đêm trực tiếp của “Vietnam’s Got Talent 2016”, Trấn Thành và Hari Won thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình khi lần đầu có mặt chung trên cùng sân khấu.

Hari Won là khách mời duy nhất trong đêm trực tiếp đầu tiên. Nữ ca sĩ thể hiện một ca khúc khá quen thuộc đối với người Việt – “Sài Gòn đẹp lắm” với sự hỗ trợ của các vũ công Dancesport. Ngồi ở hàng ghế giám khảo, Trấn Thànhrất tập trung theo dõi bạn gái trình diễn. Có thể dễ dàng nhận thấy Trấn Thành đang nhai “chewing gum” và theo dõi phần trình diễn của Hari, một lát sau anh trở nên hào hứng và liên tục hát theo giai điệu trên ghế nóng.

TT1

Trấn Thành cười thoải mái và hào hứng hát theo Hari Won

TT2

Tiết mục Sài Gòn đẹp lắm của Hari trên sân khấu

 

MC Diệp Lâm Anh đã “làm khó” Hari trong phần cuối tiết mục rằng đến với chương trình, gặp lại “nhiều người quen”, nữ ca sĩ cảm thấy thế nào. Hari Won nhanh chóng chia sẻ cô rất vui, hiện tại đang… rất khát nước. MC Diệp Lâm Anh đành phải “tha” cho Hari Won và hẹn gặp cô ở một dịp khác.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: ĐÌNH BÚT. Dựng phim: HOÀNG NGUYỄN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...